Mẫu bảng hiệu Gỗ 001 – 010

Mẫu bảng hiệu Gỗ 001 – 010, lam bang hieu go chuyen nghiep, Thi công bảng hiệu bằng gỗ, Sửa chữa bảng hiệu gỗ…

Mẫu bảng hiệu gỗ 001Mẫu bảng hiệu gỗ 001
Ngày nay, bảng hiệu bằng Gỗ được sử dụng phổ biến và rộng rãi để tạo không gian quảng cáo độc đáo, đặc biệt cho nhà hàng, quán cafe,…. Làm bảng hiệu vật liệu gỗ có nhiều loại, từ gỗ công nghiệp đến gỗ thiên nhiên, tùy thuộc vào sở thích cá nhân, kinh phí thực hiện mà khách hàng có thể lựa chọn bảng hiệu gỗ theo ý của mình.

Mẫu bảng hiệu gỗ 002
Mẫu bảng hiệu gỗ 002

Mẫu bảng hiệu gỗ 003
Mẫu bảng hiệu bằng gỗ 003
Bảng hiệu Gỗ thông dụng thay thế cho gỗ thiên nhiên là gỗ ghép hay gỗ tạp, vì nhiều lý do về giá thành, nhưng mẫu mã cũng tương đương với gỗ tự nhiên. Tương tự như gỗ tự nhiên như gỗ sao, gỗ hương, gỗ cẩm lai thì công ty Tầm Nhìn Việt chuyên nhận làm bảng hiệu chất liệu Gỗ với chất lượng cao cấp, mẫu mã đa dạng, đẹp mắt, mà giá cả lại phải chăng.
Mẫu bảng hiệu gỗ 004Mẫu bảng hiệu 004
Mẫu bảng hiệu gỗ 005
Mẫu bảng hiệu quảng cáo gỗ 005
Mẫu bảng hiệu gỗ 006
Mẫu bảng hiệu cửa hàng bằng gỗ 006
Mẫu bảng hiệu gỗ 007
Mẫu bảng hiệu 007
Mẫu bảng hiệu gỗ 008
Mẫu bảng hiệu quán cafe bằng gỗ 008
Để đảm bảo chất lượng Gỗ lâu dài thì sẽ cho đem phủ sơn PU xử lý sơn bóng sau khi gỗ được xử lý kỹ lưỡng tạo độ nhẵn bóng. Tại xưởng sản xuất Tầm Nhìn Việt, chúng tôi đầu tư các máy móc kỹ thuật như máy cắt Laser, CNC, để cho ra những bảng hiệu chất liệu gỗ độc đáo, đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Mẫu bảng hiệu gỗ 009Mẫu bảng hiệu gỗ 009

Mẫu bảng hiệu gỗ 010
Mẫu bảng hiệu shop gỗ 010
Khách hàng có thể lựa chọn nhiều bảng hiệu gỗ, đơn giản nhất là khắc chìm thông tin, logo, hình ảnh theo yêu cầu lên tấm gỗ, với công nghệ khắc chìm laser này bảng hiệu của bạn sẽ trở nên sắc nét, tinh xảo. Một loại bảng hiệu Gỗ khác cũng thông dụng không kém là trên tấm gỗ lớn, dán các loại chữ gỗ và logo theo yêu cầu, chữ được cắt bằng máy laser, sau đó dán trên bề mặt bảng hiệu.