Mẫu bảng hiệu Gỗ 011 – 020

Mẫu bảng hiệu Gỗ 011 – 020, lam bang hieu go chuyen nghiep, Thi công bảng hiệu bằng gỗ, Sửa chữa bảng hiệu chất liệu gỗ, Bảng hiệu quảng cáo bằng gỗ.

Ngày nay, bảng hiệu Gỗ được sử dụng phổ biến và rộng rãi để tạo không gian quảng cáo độc đáo, đặc biệt cho nhà hàng, quán cafe,…. Có nhiều loại gỗ để thực hiện làm bảng hiệu quảng cáo từ gỗ công nghiệp đến gỗ tự nhiên, tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng để thực hiện bảng hiệu đẹp nhất.

Mẫu bảng hiệu gỗ 011
Mẫu bảng hiệu bằng gỗ 011
Mẫu bảng hiệu gỗ 012
Mẫu bảng hiệu gỗ 012
Bảng hiệu Gỗ thông dụng thay thế cho bảng hiệu gỗ thiên nhiên là gỗ ghép hay gỗ tạp, vì nhiều lý do về giá thành, nhưng mẫu cũng tương đương với gỗ tự nhiên. Công ty Tầm Nhìn Việt chuyên nhận làm bảng hiệu bằng Gỗ với chất lượng cao cấp, mẫu mã đẹp mắt, mà giá cả lại phải chăng, so với việc dùng gỗ tự nhiên như gỗ sao, gỗ hương, gỗ cẩm lai…
Mẫu bảng hiệu gỗ 013
Mẫu bảng hiệu gỗ 013
Mẫu bảng hiệu gỗ 014
Mẫu bảng hiệu bằng gỗ 014
Mẫu bảng hiệu gỗ 015
Mẫu bảng hiệu quán cafe bằng gỗ 015
Mẫu bảng hiệu gỗ 016
Mẫu bảng hiệu quảng cáo bằng gỗ 016
Mẫu bảng hiệu gỗ 017
Mẫu bảng hiệu được làm bằng gỗ 017
Mẫu bảng hiệu gỗ 018
Mẫu bảng hiệu 018
Quy cách làm bảng hiệu Gỗ: Gỗ sau khi được xử lý kỹ lưỡng tạo độ nhẵn bóng, thì sẽ cho đem sơn phủ PU, xử lý sơn bóng để đảm bảo chất lượng gỗ lâu dài. Với trang thiết bị kỹ thuật được đầu tư kỹ lưỡng, Tầm Nhìn Việt cho ra những bảng hiệu độc đáo, làm hài lòng mọi khách hàng.
Mẫu bảng hiệu gỗ 019
Mẫu bảng hiệu quán Karaoke bằng gỗ 019
Mẫu bảng hiệu gỗ 020
Mẫu bảng hiệu bằng gỗ 020
Khách hàng có thể lựa chọn nhiều bảng hiệu gỗ, đơn giản nhất là khắc chìm thông tin, logo, hình ảnh theo yêu cầu lên tấm gỗ, với công nghệ khắc chìm laser này bảng hiệu của bạn sẽ trở nên sắc nét, tinh xảo. Loại bảng hiệu Gỗ khác cũng khá thông dụng, trên tấm gỗ lớn được dán lên các loại chữ gỗ và logo theo mọi yêu cầu của khách hàng, sau đó cắt chữ bằng máy laser, dán lên bề mặt biển hiệu