Mẫu bảng hiệu Gỗ 021 – 030

Mẫu bảng hiệu Gỗ 021 – 030, lam bang hieu go chuyen nghiep, Thi công bảng hiệu bằng gỗ, Sửa chữa bảng hiệu bằng gỗ, Bảng hiệu quảng cáo bằng gỗ.

Ngày nay, bảng hiệu Gỗ được sử dụng phổ biến và rộng rãi để tạo không gian quảng cáo độc đáo, đặc biệt cho nhà hàng, quán cafe,…. Có nhiều loại gỗ để thực hiện làm bảng hiệu quảng cáo từ gỗ công nghiệp đến gỗ tự nhiên, tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng để thực hiện bảng hiệu Gỗ đẹp nhất.

Mẫu bảng hiệu gỗ 021
Mẫu bảng hiệu gỗ 021
Mẫu bảng hiệu gỗ 022
Mẫu bảng hiệu gỗ 022
Mẫu bảng hiệu gỗ 023
Mẫu bảng hiệu quảng cáo bằng gỗ 023
Một trong những bảng hiệu Gỗ thông dụng hiện nay như gỗ tạp hay gỗ ghép, dùng thay cho gỗ thiên nhiên vì nhiều yếu tố về giá thành cũng như mẫu mã tương đương gỗ tự nhiên. Tương tự như gỗ tự nhiên như gỗ sao, gỗ hương, gỗ cẩm lai thì công ty Tầm Nhìn Việt chuyên nhận làm bảng hiệu là từ vật liệu Gỗ với chất lượng cao cấp, mẫu mã đa dạng, đẹp mắt, mà giá cả lại phải chăng.
Mẫu bảng hiệu gỗ 024
Mẫu bảng hiệu 024
Mẫu bảng hiệu gỗ 025
Mẫu bảng hiệu 025
Mẫu bảng hiệu gỗ 026
Mẫu bảng hiệu làm từ vật liệu gỗ 026
Mẫu bảng hiệu gỗ 027
Mẫu bảng hiệu gỗ 027
Mẫu bảng hiệu gỗ 028
Mẫu bảng hiệu quán cafe bằng gỗ 028
Để đảm bảo chất lượng Gỗ lâu dài thì sẽ cho đem phủ sơn PU xử lý sơn bóng sau khi gỗ được xử lý kỹ lưỡng tạo độ nhẵn bóng. Với trang thiết bị kỹ thuật được đầu tư kỹ lưỡng, Tầm Nhìn Việt cho ra những bảng hiệu bằng gỗ độc đáo, làm hài lòng mọi khách hàng.
Mẫu bảng hiệu gỗ 029
Mẫu bảng hiệu bằng gỗ 029
Mẫu bảng hiệu gỗ 030
Mẫu bảng hiệu quảng cáo bằng gỗ 030
Có nhiều loại bảng hiệu Gỗ để khách hàng lựa chọn: Loại đơn giản nhất chúng tôi khắc chìm thông tin, logo, hình ảnh mà bạn yêu cầu lên tấm gỗ, với công nghệ khắc chìm laser đảm bảo biển quảng cáo bằng gỗ trở nên sắc nét, tinh xảo, đến từng chi tiết Một loại bảng hiệu Gỗ khác cũng thông dụng không kém là trên tấm gỗ lớn, dán các loại chữ gỗ và logo theo yêu cầu, chữ được cắt bằng máy laser, sau đó dán trên bề mặt bảng hiệu