Mẫu bảng hiệu Gỗ 031 – 040

Mẫu bảng hiệu Gỗ 031 – 040, lam bang hieu go chuyen nghiep, Thi công bảng hiệu bằng gỗ, Sửa chữa bảng hiệu làm bằng gỗ, Bảng hiệu gỗ.

Ngày nay, bảng hiệu Gỗ được sử dụng phổ biến và rộng rãi để tạo không gian quảng cáo độc đáo, đặc biệt cho nhà hàng, quán cafe,…. Có nhiều loại gỗ để thực hiện làm bảng hiệu quảng cáo từ gỗ công nghiệp đến gỗ tự nhiên, tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng để thực hiện bảng hiệu đẹp nhất

Mẫu bảng hiệu gỗ 031
Mẫu bảng hiệu gỗ 031
Mẫu bảng hiệu gỗ 032
Mẫu bảng hiệu gỗ 032
Mẫu bảng hiệu gỗ 033
Mẫu bảng hiệu 033
Một trong những bảng hiệu Gỗ thông dụng hiện nay như gỗ tạp hay gỗ ghép, dùng thay cho gỗ thiên nhiên vì nhiều yếu tố về giá thành cũng như mẫu mã tương đương gỗ tự nhiên. Tương tự như gỗ tự nhiên như gỗ sao, gỗ hương, gỗ cẩm lai thì công ty Tầm Nhìn Việt chuyên nhận làm bảng hiệu vật liệu Gỗ với chất lượng cao cấp, mẫu mã đa dạng, đẹp mắt, mà giá cả lại phải chăng.
Mẫu bảng hiệu gỗ 034
Mẫu bảng hiệu gỗ 034
Mẫu bảng hiệu gỗ 035
Mẫu bảng hiệu “dấu chấm hỏi” bằng gỗ 035
Mẫu bảng hiệu gỗ 036
Mẫu bảng hiệu quảng cáo gỗ 036
Mẫu bảng hiệu gỗ 037
Mẫu bảng hiệu 037
Mẫu bảng hiệu gỗ 038
Mẫu bảng hiệu quán cafe gỗ 038
Quy cách làm bảng hiệu Gỗ: Gỗ sau khi được xử lý kỹ lưỡng tạo độ nhẵn bóng, thì sẽ cho đem sơn phủ PU, xử lý sơn bóng để đảm bảo chất lượng gỗ lâu dài. Tại xưởng sản xuất Tầm Nhìn Việt, chúng tôi đầu tư các máy móc kỹ thuật như máy cắt Laser, CNC, để cho ra những bảng hiệu gỗ độc đáo, đáp ứng nhu cầu của khách hàng.
Mẫu bảng hiệu gỗ 039
Mẫu bảng hiệu bằng gỗ 039
Mẫu bảng hiệu gỗ 040
Mẫu bảng hiệu quảng cáo gỗ 040
Có nhiều loại bảng hiệu Gỗ để khách hàng lựa chọn: Loại đơn giản nhất chúng tôi khắc chìm thông tin, logo, hình ảnh mà bạn yêu cầu lên tấm gỗ, với công nghệ khắc chìm laser đảm bảo biển quảng cáo bằng gỗ trở nên sắc nét, tinh xảo, đến từng chi tiết. Loại bảng hiệu bằng Gỗ khác cũng khá thông dụng, trên tấm gỗ lớn được dán lên các loại chữ gỗ và logo theo mọi yêu cầu của khách hàng, sau đó cắt chữ bằng máy laser, dán lên bề mặt biển hiệu.