Mẫu bảng hiệu Gỗ 041 – 050

Mẫu bảng hiệu Gỗ 041 – 050, lam bang hieu go chuyen nghiep, Thi công bảng hiệu bằng gỗ, Sửa chữa bảng hiệu quảng cáo bằng gỗ, Bảng hiệu bằng gỗ.

Bảng hiệu Gỗ ngày nay được sử dụng phổ biến và rộng rãi để tạo nên sự độc đáo, đặc biệt cho các nhà hàng, quán cafe tạo không gian quảng cáo độc đáo, đặc biệt. Làm bảng hiệu bằng gỗ có nhiều loại, từ gỗ công nghiệp đến gỗ thiên nhiên, tùy thuộc vào sở thích cá nhân, kinh phí thực hiện mà khách hàng có thể lựa chọn bảng hiệu chất liệu gỗ theo ý của mình.
Mẫu bảng hiệu gỗ 041
Mẫu bảng hiệu gỗ 041
Mẫu bảng hiệu gỗ 042
Mẫu bảng hiệu gỗ 042
Mẫu bảng hiệu gỗ 043
Mẫu bảng hiệu bằng gỗ 043
Một trong những bảng hiệu Gỗ thông dụng hiện nay như gỗ tạp hay gỗ ghép, dùng thay cho gỗ thiên nhiên vì nhiều yếu tố về giá thành cũng như mẫu mã tương đương gỗ tự nhiên. Công ty Tầm Nhìn Việt chuyên nhận làm bảng hiệu Gỗ với chất lượng cao cấp, mẫu mã đẹp mắt, mà giá cả lại phải chăng, so với việc dùng gỗ tự nhiên như gỗ sao, gỗ hương, gỗ cẩm lai…
Mẫu bảng hiệu gỗ 044
Mẫu bảng hiệu gỗ 044
Mẫu bảng hiệu gỗ 045
Mẫu bảng hiệu quán cafe bằng gỗ 045
Mẫu bảng hiệu gỗ 046
Mẫu bảng hiệu cafe Song Anh gỗ 046
Mẫu bảng hiệu gỗ 047
Mẫu bảng hiệu quảng cáo gỗ 047
Mẫu bảng hiệu gỗ 048
Mẫu bảng hiệu 048
Quy cách làm bảng hiệu Gỗ: Gỗ sau khi được xử lý kỹ lưỡng tạo độ nhẵn bóng, thì sẽ cho đem sơn phủ PU, xử lý sơn bóng để đảm bảo chất lượng gỗ lâu dài. Với trang thiết bị kỹ thuật được đầu tư kỹ lưỡng, Tầm Nhìn Việt cho ra những bảng hiệu gỗ độc đáo, làm hài lòng mọi khách hàng.
Mẫu bảng hiệu gỗ 049
Mẫu bảng hiệu quán ăn nhẹ – cafe bằng gỗ 049
Mẫu bảng hiệu gỗ 050
Mẫu bảng hiệu quảng cáo gỗ 050
Khách hàng có thể lựa chọn nhiều bảng hiệu gỗ, đơn giản nhất là khắc chìm thông tin, logo, hình ảnh theo yêu cầu lên tấm gỗ, với công nghệ khắc chìm laser này bảng hiệu của bạn sẽ trở nên sắc nét, tinh xảo. Loại bảng hiệu bằng Gỗ khác cũng khá thông dụng, trên tấm gỗ lớn được dán lên các loại chữ gỗ và logo theo mọi yêu cầu của khách hàng, sau đó cắt chữ bằng máy laser, dán lên bề mặt biển hiệu.