Mẫu bảng hiệu Inox 021 – 030

Mẫu bảng hiệu Inox 021 – 030, lam bang hieu Inox chuyen nghiep, Thi công Inox, Sửa chữa bảng hiệu Inox, Bảng hiệu Inox.

Bảng hiệu inox ăn mòn đơn giản là một tấm đồng có độ phẳng (hoặc được gia công, uốn để tạo mặt lồi hoặc đế ốp). Sở dĩ gọi là biển hiệu inox ăn mòn là bởi vì trong khi sản xuất, chúng tôi dùng một loại hóa chất làm ăn mòn bề mặt của kim loại inox dựa trên công nghệ CNC chính xác từng milimet, giúp tạo ra nội dung cho tấm bảng giống như thiết kế trên máy tính.
Mẫu bảng hiệu inox 021
Mẫu bảng hiệu inox 021
Mẫu bảng hiệu inox 022
Mẫu bảng hiệu inox 022
Giống với biển đồng ăn mòn, Biển hiệu inox ăn mòn cũng được làm dựa trên kỹ thuật sử dụng một loại hóa chất đặc thù làm ăn mòn CNC bề mặt inox, giúp tạo ra nội dung quảng cáo. Nếu xét về độ bóng của bề mặt, khách hàng hoàn toàn có thể dùng các mẫu inox khác nhau như inox trắng bóng, inox xước hoặc inox vàng ánh gương để thi công các loại bảng khác nhau, thích hợp với nhu cầu cũng như mục đích làm biển hiệu.
Mẫu bảng hiệu inox 023
Mẫu bảng hiệu inox 023
Mẫu bảng hiệu inox 024
Mẫu bảng hiệu inox 024
Mẫu bảng hiệu inox 025
Mẫu bảng hiệu inox 025
Mẫu bảng hiệu inox 026
Mẫu bảng hiệu bằng inox 026
Mẫu bảng hiệu inox 027
Mẫu bảng hiệu bằng inox 027
Mẫu bảng hiệu inox 028
Mẫu bảng hiệu bằng inox 028Biển hiệu inox ăn mòn có thể sử dụng để làm nhiều kiểu biển khác nhau của công ty, cửa hàng. Là lúc bạn cần làm biển cho doanh nghiệp để gắn ở cổng, trước cửa văn phòng. Hoặc các bạn cũng có thể làm biển chức danh, biển phòng ban, biển chỉ dẫn, biển báo với chất liệu đồng ăn mòn hoặc inox ăn mòn.
Mẫu bảng hiệu inox 029
Mẫu bảng hiệu bằng inox 029
Mẫu bảng hiệu inox 030
Mẫu bảng hiệu bằng inox 030
Khi bạn thành lập công ty mới, mở cửa hàng mới, đó là khi bạn cần làm bảng hiệu inox ăn mòn. Về giá thành, Biển hiệu inox ăn mòn có giá xấp xỉ biển đồng ăn mòn. Ngoài ra biển inox ăn mòn cũng giống biển đồng ăn mòn ở chỗ, nó có thể tạo ra rất nhiều hình dáng, mẫu mã, kết cấu phù hợp với từng loại địa hình lắp đặt của khách hàng. Nó có thể là tấm inox phẳng, lồi, uốn cong… Độ dày mỏng của biển inox ăn mòn cũng có thể tùy biến.