Mẫu bảng hiệu Inox 031 – 040

Mẫu bảng hiệu Inox 031 – 040, lam bang hieu Inox chuyen nghiep, Thi công Inox, Sửa chữa bảng hiệu Inox, Bảng hiệu Inox.

Biển hiệu inox ăn mòn đơn giản là một tấm đồng có độ phẳng (hoặc được gia công, uốn để tạo mặt lồi hoặc đế ốp). Sở dĩ gọi là biển hiệu inox ăn mòn là bởi vì trong quy trình sản xuất, chúng tôi sử dụng một loại hóa chất làm ăn mòn bề mặt của kim loại inox dựa trên công nghệ CNC chính xác từng milimet, giúp tạo ra nội dung cho tấm biển giống như thiết kế trên máy tính.
Mẫu bảng hiệu inox 031
Mẫu bảng hiệu inox 031
Mẫu bảng hiệu inox 032
Mẫu bảng hiệu inox 032
Hoàn toàn giống với biển đồng ăn mòn, Biển hiệu inox ăn mòn cũng được thi công dựa trên kỹ thuật sử dụng một loại hóa chất đặc thù làm ăn mòn CNC bề mặt inox, giúp tạo thành nội dung của bảng hiệu. Khi xét về độ bóng của bề mặt, quý khách hoàn toàn có thể dùng các kiểu inox khác nhau như inox trắng bóng, inox xước hoặc inox vàng ánh gương để sản xuất các loại bảng khác nhau, phù hợp với nhu cầu cũng như mục đích làm biển hiệu.
Mẫu bảng hiệu inox 033
Mẫu bảng hiệu inox 033
Mẫu bảng hiệu inox 034
Mẫu bảng hiệu inox 034
Mẫu bảng hiệu inox 035
Mẫu bảng hiệu inox 035
Mẫu bảng hiệu inox 036
Mẫu bảng hiệu bằng inox 036
Mẫu bảng hiệu inox 037
Mẫu bảng hiệu bằng inox 037
Mẫu bảng hiệu inox 038
Mẫu bảng hiệu bằng inox 038Biển hiệu inox ăn mòn có thể ứng dụng để làm nhiều mẫu bảng khác nhau của công ty, cửa hàng. Là khi bạn có nhu cầu làm biển cho văn phòng để lắp đặt ở cổng, trước cửa văn phòng. Hoặc bạn cũng có thể làm biển chức danh, biển phòng ban, biển chỉ dẫn, biển báo với chất liệu đồng ăn mòn hoặc inox ăn mòn.
Mẫu bảng hiệu inox 039
Mẫu bảng hiệu bằng inox 039
Mẫu bảng hiệu inox 040
Mẫu bảng hiệu bằng inox 040
Khi bạn lập công ty mới, mở cửa hàng mới, đó là khi bạn cần làm bảng hiệu inox ăn mòn. Về giá thành, Biển hiệu inox ăn mòn có giá xấp xỉ biển đồng ăn mòn. Ngoài ra biển inox ăn mòn cũng giống biển đồng ăn mòn ở chỗ, nó có thể tạo ra rất nhiều hình dáng, mẫu mã, kết cấu phù hợp với từng loại địa hình lắp đặt của khách hàng. Nó có thể là tấm inox phẳng, lồi, uốn cong… Độ dày mỏng của biển inox ăn mòn cũng có thể tùy biến.