Mẫu bảng hiệu Inox 041 – 050

Mẫu bảng hiệu Inox 041 – 050, lam bang hieu Inox chuyen nghiep, Thi công Inox, Sửa chữa bảng hiệu Inox, Bảng hiệu Inox.

Biển hiệu inox ăn mòn đơn giản là một tấm đồng có độ phẳng (hoặc được thi công, uốn để tạo mặt lồi hoặc đế ốp). Sở dĩ gọi là bảng hiệu inox ăn mòn là vì trong quá trình sản xuất, chúng tôi dùng một loại hóa chất làm ăn mòn bề mặt của kim loại inox dựa trên công nghệ CNC chính xác từng milimet, giúp tạo nên nội dung cho tấm bảng giống như design trên máy tính.
Mẫu bảng hiệu inox 041
Mẫu bảng hiệu inox 041
Mẫu bảng hiệu inox 042
Mẫu bảng hiệu inox 042
Giống với biển đồng ăn mòn, Bảng hiệu inox ăn mòn cũng được làm dựa trên kỹ thuật dùng một loại hóa chất đặc biệt làm ăn mòn CNC bề mặt inox, giúp tạo ra nội dung của bảng hiệu. Nếu xét về độ bóng của bề mặt, quý khách hoàn toàn có thể sử dụng các mẫu inox khác nhau như inox trắng bóng, inox xước hoặc inox vàng ánh gương để làm nhiều kiểu bảng khác nhau, phù hợp với yêu cầu cũng như mục đích làm biển hiệu.
Mẫu bảng hiệu inox 043
Mẫu bảng hiệu inox 043
Mẫu bảng hiệu inox 044
Mẫu bảng hiệu bằng inox 044
Mẫu bảng hiệu inox 045
Mẫu bảng hiệu bằng inox 045
Mẫu bảng hiệu inox 046
Mẫu bảng hiệu bằng inox 046
Mẫu bảng hiệu inox 047
Mẫu bảng hiệu bằng inox 047
Mẫu bảng hiệu inox 048
Mẫu bảng hiệu bằng inox 048Biển hiệu inox ăn mòn có thể sử dụng để làm các kiểu biển khác nhau của công ty, cửa hàng. Đó là khi bạn cần làm biển cho công ty để lắp đặt ở cổng, trước cửa văn phòng. Hoặc bạn cũng có thể làm biển chức danh, biển phòng ban, biển chỉ dẫn, biển báo với chất liệu đồng ăn mòn hoặc inox ăn mòn.
Mẫu bảng hiệu inox 049
Mẫu bảng hiệu bằng inox 049
Mẫu bảng hiệu inox 050
Mẫu bảng hiệu bằng inox 050
Khi bạn thành lập công ty mới, mở cửa hàng mới, đó là khi bạn cần làm bảng hiệu inox ăn mòn. Về giá thành, Biển hiệu inox ăn mòn có giá xấp xỉ biển đồng ăn mòn. Ngoài ra biển inox ăn mòn cũng giống biển đồng ăn mòn ở chỗ, nó có thể tạo ra rất nhiều hình dáng, mẫu mã, kết cấu phù hợp với từng loại địa hình lắp đặt của khách hàng. Nó có thể là tấm inox phẳng, lồi, uốn cong… Độ dày mỏng của biển inox ăn mòn cũng có thể tùy biến.