Mẫu bảng hiệu Inox 081 – 090

Mẫu bảng hiệu Inox 081 – 090, lam bang hieu Inox chuyen nghiep, Thi công Inox, Sửa chữa bảng hiệu Inox, Bảng hiệu Inox.

Biển hiệu inox ăn mòn đơn giản là một tấm đồng có độ phẳng (hoặc được thi công, uốn để tạo mặt lồi hoặc đế ốp). Sở dĩ gọi là bảng hiệu inox ăn mòn là bởi vì trong quy trình sản xuất, Tầm Nhìn Việt dùng một loại hóa chất làm ăn mòn mặt phẳng của kim loại inox dựa trên kỹ thuật cắt CNC chính xác từng milimet, giúp tạo thành nội dung cho tấm biển giống hệt như thiết kế trên máy tính.
Mẫu bảng hiệu inox 081
Mẫu bảng hiệu inox 081
Mẫu bảng hiệu inox 082
Mẫu bảng hiệu inox 082
Hoàn toàn giống với biển đồng ăn mòn, Biển hiệu inox ăn mòn cũng được gia công dựa theo kỹ thuật dùng một loại hóa chất đặc biệt làm ăn mòn CNC bề mặt inox, giúp tạo nên nội dung quảng cáo. Khi xét về độ bóng của bề mặt, khách hàng hoàn toàn có thể dùng các loại inox khác nhau như inox trắng bóng, inox xước hoặc inox vàng ánh gương để thi côngnhững kiểu biển khác nhau, thích hợp với yêu cầu cũng như mục đích làm biển hiệu.
Mẫu bảng hiệu inox 083
Mẫu bảng hiệu bằng inox 083
Mẫu bảng hiệu inox 084
Mẫu bảng hiệu bằng inox 084
Mẫu bảng hiệu inox 085
Mẫu bảng hiệu bằng inox 085
Mẫu bảng hiệu inox 086
Mẫu bảng hiệu bằng inox 086
Mẫu bảng hiệu inox 087
Mẫu bảng hiệu bằng inox 087
Mẫu bảng hiệu inox 088
Mẫu bảng hiệu bằng inox 088Biển hiệu inox ăn mòn có thể sử dụng để làm các kiểu biển khác nhau của công ty, cửa hàng. Là lúc bạn có nhu cầu làm bảng hiệu cho doanh nghiệp để gắn ở cổng, trước cửa văn phòng. Hoặc bạn cũng có thể làm biển chức danh, biển phòng ban, biển chỉ dẫn, biển báo với chất liệu đồng ăn mòn hoặc inox ăn mòn.
Mẫu bảng hiệu inox 089
Mẫu bảng hiệu inox 089
Mẫu bảng hiệu inox 090
Mẫu bảng hiệu inox 090
Khi bạn lập công ty mới, mở cửa hàng mới, đó là khi bạn cần làm bảng hiệu inox ăn mòn. Về giá thành, Biển hiệu inox ăn mòn có giá xấp xỉ biển đồng ăn mòn. Ngoài ra biển inox ăn mòn cũng giống biển đồng ăn mòn ở chỗ, nó có thể tạo ra rất nhiều hình dáng, mẫu mã, kết cấu phù hợp với từng loại địa hình lắp đặt của khách hàng. Nó có thể là tấm inox phẳng, lồi, uốn cong… Độ dày mỏng của biển inox ăn mòn cũng có thể tùy biến.