Mẫu bảng hiệu Inox 111 – 120

Mẫu bảng hiệu Inox 111 – 120, lam bang hieu Inox chuyen nghiep, Thi công Inox, Sửa chữa bảng hiệu Inox, Bảng hiệu Inox.

Bảng hiệu inox ăn mòn được hiểu là một tấm đồng có độ phẳng (hoặc được gia công, uốn để tạo mặt lồi hoặc đế ốp). Sở dĩ gọi là biển hiệu inox ăn mòn là vì trong khi sản xuất, Công ty quảng cáo Tầm Nhìn Việt sử dụng một loại hóa chất làm ăn mòn bề mặt của kim loại inox dựa trên công nghệ CNC chính xác từng milimet, giúp tạo thành nội dung cho tấm biển giống hệt như design trên máy tính.
Mẫu bảng hiệu inox 111
Mẫu bảng hiệu inox 111
Mẫu bảng hiệu inox 112
Mẫu bảng hiệu inox 112
Giống với bảng hiệu đồng ăn mòn, Biển hiệu inox ăn mòn cũng được thi công dựa theo kỹ thuật sử dụng một loại hóa chất đặc biệt làm ăn mòn CNC bề mặt inox, giúp tạo ra nội dung quảng cáo. Khi xét về độ bóng của bề mặt, khách hàng hoàn toàn có thể sử dụng các mẫu inox khác nhau như inox trắng bóng, inox xước hoặc inox vàng ánh gương để làmnhững loại bảng khác nhau, thích hợp với yêu cầu cũng như mục đích làm biển hiệu.
Mẫu bảng hiệu inox 113
Mẫu bảng hiệu bằng inox 113
Mẫu bảng hiệu inox 114
Mẫu bảng hiệu bằng inox 114
Mẫu bảng hiệu inox 115
Mẫu bảng hiệu bằng inox 115
Mẫu bảng hiệu inox 116
Mẫu bảng hiệu bằng inox 116
Mẫu bảng hiệu inox 117
Mẫu bảng hiệu bằng inox 117
Mẫu bảng hiệu inox 118Mẫu bảng hiệu bằng inox 118
Biển hiệu inox ăn mòn có thể ứng dụng để làm các loại biển khác nhau của công ty, cửa hàng. Đó là khi bạn có nhu cầu làm bảng hiệu cho công ty để gắn ở cổng, trước cửa văn phòng. Hoặc các bạn cũng có thể làm biển chức danh, biển phòng ban, biển chỉ dẫn, biển báo với chất liệu đồng ăn mòn hoặc inox ăn mòn.
Mẫu bảng hiệu inox 119
Mẫu bảng hiệu inox 119
Mẫu bảng hiệu inox 120
Mẫu bảng hiệu inox 120
Khi bạn thành lập công ty mới, mở cửa hàng mới, đó là khi bạn cần làm bảng hiệu inox ăn mòn. Về giá thành, Biển hiệu inox ăn mòn có giá xấp xỉ biển đồng ăn mòn. Ngoài ra biển inox ăn mòn cũng giống biển đồng ăn mòn ở chỗ, nó có thể tạo ra rất nhiều hình dáng, mẫu mã, kết cấu phù hợp với từng loại địa hình lắp đặt của khách hàng. Nó có thể là tấm inox phẳng, lồi, uốn cong… Độ dày mỏng của biển inox ăn mòn cũng có thể tùy biến.