Làm bảng hiệu công ty giáo dục AGS

Trong tất cả các lĩnh vực, làm bảng hiệu là điều cần thiết, do đó, làm bảng hiệu công ty giáo dục AGS chọn Tầm Nhìn Việt là đơn vị thi công cho sự quảng bá thương hiệu này.

Làm bảng hiệu công ty du học AGS

Sử dụng bề mặt là ốp tấm Alu – loại vật liệu được ưa chuộng và thịnh hành trong lĩnh vực quảng cáo. Nội dung chữ là mặt mica, uốn chân format và sơn màu theo thiết kế. Nội dung chữ cùng logo dán nổi lên bề mặt Alu một cách khéo léo.

Làm bảng hiệu gỗ AGS

Hệ thống bảng biển trong nhà, AGS sử dụng bảng gỗ. Trên bề mặt gỗ, nội dung chữ là mica ghép, gồm 1 lớp mica màu và 1 lớp mica trong, ghép nổi. Logo cũng ghép tương tự, tất cả thể hiện nổi trên bề mặt gỗ.

Bảng Alu gắn chữ nổi mica

Nội dung trên bảng còn lại là mica màu 3mm dán nổi, sao cho phù hợp với thẩm mĩ của bố cục, nội dung và theo maket định sẵn.

Bảng hiệu mặt tiền ốp Alu – gắn chữ nổi mica

Bộ phận kỹ thuật xử lý nội dung chữ trên bảng lớn và đề xuất phương án thi công trên cao. Làm bảng hiệu là sự phối hợp ăn ý và chính xác khi thực hiện làm bảng hiệu.

Làm bảng hiệu AGS hoàn thiện

Làm bảng hiệu công ty giáo dục AGS hoàn thành, là sự thành công trong rất nhiều sự thành công của QC Tầm Nhìn Việt. Chúng tôi tự hào là đơn vị hàng đầu tại TPHCM trong lĩnh vực thi công bảng hiệu quảng cáo. Liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí.

Văn Phòng:
– 348/103C Phan Văn Trị, P. 11, Q. Bình Thạnh, TP. HCM
Xưởng sản xuất:
– 140/10 đường TX 25, P. Thạnh Xuân, Q. 12, TP. HCM
Điện thoại/Zalo/Viber:
– 028 6680 6003 (Văn Phòng)
– 0989 366 487 (Đặt hàng)
– 0975 999 355 (Góp ý – Khiếu nại)
Email đặt hàng:
– quangcaotamnhinviet @gmail.com

Quảng cáo bởi Google
© 2009 - lambanghieu.org ™
Thiết kế và SEO bởi: Tầm Nhìn Việt