Làm bảng hiệu mica ghép công ty L&C Global

Có nhiều loại bảng hiệu, L&C Global lựa chọn làm bảng hiệu mica ghép trên mặt bảng kính để giới thiệu cho thương hiệu của mình. Bộ logo Global ghép các loại mica cố định trên mặt bảng kính cường lực gọi là bảng hiệu mica ghép nổi.

Maket làm bảng hiệu mica ghép L&C Global

Với những yêu cầu của khách hàng, bộ phận thiết kế thực hiện maket – bảng demo để khách hàng kiểm duyệt. Hình ảnh thi công thực tế sẽ theo đúng kích thước, tỉ lệ, màu sắc mà maket thể hiện. Do đó, đây là cơ sở thống nhất làm việc giữa đơn vị thi công Tầm Nhìn Việt và khách hàng.

Nội dung chữ ghép bởi mica trong và mica màu

Một trong những cách làm bảng hiệu thẩm mĩ là bảng hiệu bằng mica ghép. Mica có xuất xứ từ Đài Loan, là loại vật liệu thường được sử dụng trong lĩnh vực quảng cáo. Chúng tôi sử dụng mica màu dày 3mm ghép với mica trong dày 10mm bằng keo chuyên dụng, tạo hiệu ứng đẹp mắt cho bảng hiệu.

Mica trong 10mm ghép mica màu 3mm trên nền mặt kính

Là đơn vị hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công bảng hiệu quảng cáo. Tầm Nhìn Việt luôn là sự lựa chọn hàng đầu của doanh nghiệp, công ty, thậm chí là cá nhân khi có nhu cầu làm bảng hiệu. Liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn miễn phí.

 

Văn Phòng:
– 348/103C Phan Văn Trị, P. 11, Q. Bình Thạnh, TP. HCM
Xưởng sản xuất:
– 140/10 đường TX 25, P. Thạnh Xuân, Q. 12, TP. HCM
Điện thoại/Zalo/Viber:
– 028 6680 6003 (Văn Phòng)
– 0989 366 487 (Đặt hàng)
– 0975 999 355 (Góp ý – Khiếu nại)
Email đặt hàng:
– quangcaotamnhinviet @gmail.com

Quảng cáo bởi Google
© 2009 - lambanghieu.org ™
Thiết kế và SEO bởi: Tầm Nhìn Việt