Làm bảng hiệu hệ sinh thái cưới hỏi TUART

Studio Tuart là thương hiệu áo cưới hàng đầu tại Việt Nam, do đó, làm bảng hiệu hệ sinh thái cưới hỏi Tuart cũng là công trình tầm cỡ của công ty quảng cáo Tầm Nhìn Việt.

Làm bảng hiệu studio áo cưới Tuart

Ở vị trí cao, kích thước chữ lớn, đòi hỏi kỹ thuật cao. Chữ được làm bằng chân inox, mặt mica, tạo hiệu ứng ánh sáng đèn led phía trong, thể hiện sự quảng bá thương hiệu đẳng cấp.

Cố định được chữ trên cao là sự khéo léo, tỉ mỉ và trình độ kỹ thuật của các kỹ sư và công nhân. Xứng tầm đảng cấp của thương hiệu là bảng hiệu quảng cáo đẹp, sang trọng, và tinh tế.

Chữ inox sáng đèn gắn trên cao tạo sự sang trọng

Chữ “TUART” được uốn chân mica nghệ thuật, gắn đèn búp sáng mặt, tạo nên sự bề thế, đẳng cấp củ thương hiệu áo cưới bậc nhất tại Việt Nam. Đơn vị quảng cáo Tầm Nhìn Việt hân hạnh là đơn vị thi công bảng hiệu cho Tuart Wedding.

Bảng led hệ sinh thái cưới hỏi Tuart

Bảng led ma trận là điểm nhấn trong tổng thể bảng hiệu của Tuart Wedding. Không chỉ là đòi hỏi kỹ thuật mà còn là thời gian. Tầm Nhìn Việt đã thực hiện bảng hiệu quảng cáo này kịp tiến độ bàn giao, để buổi lễ khai trương không bị gián đoạn.

Tại TPHCM, Tầm Nhìn Việt là công ty hàng đầu về lĩnh vực quảng cáo với hơn cả trăm công trình lớn nhỏ được thực hiện. Là địa chỉ đáng tin cậy của khách hàng khi có nhu cầu làm bảng hiệu quảng cáo. Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí.

 

 

Văn Phòng:
– 348/103C Phan Văn Trị, P. 11, Q. Bình Thạnh, TP. HCM
Xưởng sản xuất:
– 140/10 đường TX 25, P. Thạnh Xuân, Q. 12, TP. HCM
Điện thoại/Zalo/Viber:
– 028 6680 6003 (Văn Phòng)
– 0989 366 487 (Đặt hàng)
– 0975 999 355 (Góp ý – Khiếu nại)
Email đặt hàng:
– quangcaotamnhinviet @gmail.com

Quảng cáo bởi Google
© 2009 - lambanghieu.org ™
Thiết kế và SEO bởi: Tầm Nhìn Việt