Công ty quảng cáo Tầm Nhìn Việt tự hào với thế mạnh trong việc thiết kế, trang trí và phát triển thương hiệu trọn gói, phòng trưng bày, quầy kệ cao cấp, gian hàng triển lãm, sân khấu, mô hình trang trí sự kiện.

Lời đầu tiên, Công ty TNHH Tầm Nhìn Việt xin gửi tới Quý Khách Hàng lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng nhất! Chúc quý khách hàng sự phát triển và thành công.
Công ty chúng tôi cũng xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới những khách hàng đã, đang và sẽ cho phép chúng tôi được trở thành người bạn đồng hành cũng như đã dành sự tín nhiệm và ủng hộ tới sản phẩm, dịch vụ mà công ty chúng tôi cung cấp.

Công ty TNHH Tầm Nhìn Việt được thành lập từ năm 2009 bởi đội ngũ kỹ sư và kiến trúc sư giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế, thi công trang trí & cải tạo nhà cửa dân dụng và công nghiệp.
NGÀNH NGHỀ HOẠT ĐỘNG CHÍNH:

  • Thiết kế thi công Bảng hiệu các loại & Mặt dựng Aluminium
  • Thiết kế thi công cải tạo Văn phòng, nhà ở các loại
  • Thiết kế thi công Trang trí Showroom, bar, cà phê, tiểu cảnh, sân vườn
  • Thiết kế thi công Gian hàng hội trợ triển lãm, both, quầy kệ
  • Thiết kế thi công Mô hình kiến trúc
  • Thi công Cửa nhôm kính & Mặt dựng nhôm kính
  • Thi công Trang trí trần thạch cao
  • Thi công Trang trí Sơn nước
  • Thi công & sản xuất Sơn chống nóng

Chúng tôi vẫn không ngừng phát triển và hoàn thiện mình để xứng đáng là nhà cung cấp các sản phẩm, giải pháp và dịch vụ thiết kế, trang trí và phát triển thương hiệu hàng đầu tại Việt Nam.

Công ty TNHH Tầm Nhìn Việt tự hào với thế mạnh trong việc thiết kế, trang trí và phát triển thương hiệu trọn gói, phòng trưng bày, quầy kệ cao cấp, gian hàng triển lãm, sân khấu, mô hình trang trí sự kiện – lễ hội cho các thương hiệu hàng đầu như: Honda Ô tô, Intel, Johnnie Walker, Martell, Orlane, Dilusso, Lacoste, Del Amo, Zemma – PNJ, Dell, Isuzu, Tiger, Heneiken…hay hệ thống siêu thị điện máy với qui mô trưng bày lớn như: Phan Khang, TH Nha Trang, Coop mart, Thiên Hòa, Nguyễn Kim, BIG C… Đặc biệt, Công ty TNHH Tầm Nhìn Việt còn là nhà thầu phụ của những tập đoàn quảng cáo (agency) hàng đầu: Chuosenko, Dentsu, Metan, PHILIPS và nhà thầu thi công các hệ thống Showroom, phòng giao dịch, chi nhánh của các tập đoàn du lịch lữ hành, ngân hàng khu vực phía nam như: Vietravel, Vietcombank, Techcombank, PG Bank, SEA Bank…
Với năng lực sản xuất trực tiếp (nhà xưởng trên 3000 m2), Công nghệ máy móc gia công và thi công hiện đại và 5 năm kinh nghiệm trong việc cung cấp dịch vụ trên toàn quốc, chúng tôi mong muốn hợp tác với tất cả khách hàng có nhu cầu thiết kế, trang trí và phát triển thương hiệu.

© 2009 - lambanghieu.org ™
Thiết kế và SEO bởi: Tầm Nhìn Việt