Bảng hiệu Alu Sakura

Bảng hiệu Alu Sakura được thiết kế và thi công tại Tầm Nhìn Việt mang lại giá trị lớn về mặt kinh doanh cũng như thẩm mĩ bởi sự uy tín và chất lượng của công ty.

Làm bảng hiệu Alu Sakura

Một trong những vật liệu xây dựng bảng hiệu quảng cáo có nhiều lợi thế về mặt mỹ thuật và thi công là Aluminium. Do đó, bảng hiệu Alu được sử dụng rộng rãi và phổ biến với nhiều hình thức cả bên trong lẫn ngoài trời như: mặt dựng alu, vách ngăn, quầy kệ, chữ nổi…

Bảng hiệu ốp Alu

Để tạo ra được nhiều bảng hiệu Alu đẹp, hoàn hảo thì cần đội ngũ chuyên nghiệp tại công ty Tầm Nhìn Việt, chuyên nhận thiết kế và thi công bảng hiệu quảng cáo bằng Alu, giúp tô điểm mặt tiền ấn tượng cho hoạt động kinh doanh của bạn.

Bảng hiệu quảng cáo Alu

Thực hiện mặt dựng Alu cho tòa nhà hay cửa hàng là giải pháp hữu hiệu vừa nhanh, đẹp lại sang trọng và tiết kiệm chi phí. Đặc tính ưu việt của bảng hiệu này là có khả năng cách âm, cách nhiệt, chống cháy, chống thấm cho tường, chống ăn mòn. Vật liệu nhôm bền, nhẹ, dễ thi công, dễ tẩy rửa…

Thi công bảng hiệu Alu trường ngoại ngữ

Ngoài việc sở hữu được những ưu điểm trên thì bảng hiệu quảng cáo Alu còn mang lại giá trị thẩm mĩ cao. Do được thi công chủ yếu là mặt tiền nhà ở hoặc của hàng nên chúng mang lại tính sang trọng, hoành tráng và bề thế.

Mặt dựng ốp Alu tại cửa hàng Nhật Bản

Với mục đích để quảng cáo, trang trí,… thì dịch vụ thi công bảng hiệu Alu tại Tầm Nhìn Việt luôn đảm bảo với qúy khách về vấn đề thẩm mỹ, độ bền công trình, thực hiện một cách an toàn và tiết kiệm.

Văn Phòng:
– 348/103C Phan Văn Trị, P. 11, Q. Bình Thạnh, TP. HCM
Xưởng sản xuất:
– 140/10 đường TX 25, P. Thạnh Xuân, Q. 12, TP. HCM
Điện thoại/Zalo/Viber:
– 028 6680 6003 (Văn Phòng)
– 0989 366 487 (Đặt hàng)
– 0975 999 355 (Góp ý – Khiếu nại)
Email đặt hàng:
– quangcaotamnhinviet @gmail.com

Quảng cáo bởi Google
© 2009 - lambanghieu.org ™
Thiết kế và SEO bởi: Tầm Nhìn Việt