Làm bảng hiệu chữ nổi mica

Làm bảng hiệu chữ nổi mica luôn là một trong những phương án được nhiều khách hàng lựa chọn để làm bảng hiệu cho công ty, cửa hàng kinh doanh của mình. với đặc điểm mềm dẻo dễ gia công sản xuất nên chất liệu mica thường được sử dụng rất nhiều trong lĩnh vực làm quảng cáo như để uốn nổi hông chữ nổi mica.

Phương pháp để làm bảng hiệu chữ nổi cũng ngày càng phổ biến hơn trên thị trường hiện nay bởi nhu cầu sử dụng của người dùng cũng ngày càng cao hơn. Bảng hiệu chữ nổi cũng theo đó được ứng dụng nhiều vật liệu khác nhau như chữ nổi mica, chữ nổi alu, bảng hiệu alu chữ nổi mica chữ nổi mica đèn led hoặc chữ nổi inox hay chữ nổi inox gắn mặt mica để kết hợp với đèn led xuyên sáng đẹp mắt.

Bảng hiệu chữ nổi mica

Đây là một loại chữ nổi tương đối phổ biến trong lĩnh vực làm bảng hiệu quảng cáo. Không chỉ có khả năng xuyên sáng tốt để kết hợp với đèn led chiếu sáng vào ban đêm, mà bảng hiệu chữ nổi mica còn có nhiều màu sắc cho doanh nghiệp có thể lựa chọn được chất liệu bảng hiệu quảng cáo phù hợp nhất. Đặc biệt, mica là một loại vật liệu tương đối dẻo, bền, dễ dàng uốn nắn nên quá trình gia công, cắt chữ nổi nhanh chóng hơn, để giảm được chi phí gia công bảng hiệu quảng cáo cho doanh nghiệp. Tuy nhiên, chữ nổi mica lại dễ bị trầy xước.

Công ty quảng cáo Tầm Nhìn Việt với kinh nghiệm hơn 10 năm, cùng đội ngũ thi công chuyên nghiệp, không chỉ giúp bạn thiết kế bảng hiệu chữ nổi đẹp mắt, làm nổi bật ý tưởng của bạn mà còn đảm bảo chất lượng, đúng tiến độ và sự chuẩn xác cao.

Tin mới cập nhật