Làm bảng hiệu hút nổi Cơm Ruộng

Làm bảng hiệu hút nổi Cơm Ruộng

Làm bảng hiệu hút nổi Cơm Ruộng hộp đèn hút nổi, chữ mica hút nổi, logo hút nổi là một loại sản phẩm quảng cáo cao cấp. Mặt chữ được sử dụng chất liệu là những tấm nhựa PVC chịu nhiệt (hay còn gọi là Mica) được hút nổi theo các khuôn mẫu khách hàng đã lựa chọn, phần chân chữ có thể sử dụng chất liệu mica, hoặc phổ biến và đẳng cấp hơn là sử dụng chất liệu Inox. Bên trong có bố trí hệ thống đèn Led làm sáng toàn bộ mặt chữ hoặc sáng chân chữ.

Bảng hiệu hút nổi cũng có thể sử dụng phần khung bo bằng nhôm hợp kim có thể sơn theo màu sắc tùy chọn, chiếu sáng bằng đèn Led bên trong, có thể gắn ở nhiều vị trí tường khác nhau với các mẫu mã và kiểu dáng đa dạng, phong phú.
Hoặc có thể dùng chất liệu decal PP in maquette rồi bồi lên biển hoặc sử dụng công nghệ in trực tiếp lên nhựa PVC và gia công vào biển…Nhiều thương hiệu nội khác có mặt tại Việt Nam làm bảng hiệu hút nổi để làm biển hiệu quảng cáo.
Chữ mica hút nổi 3D hoặc hút nổi mặt chữ và gắn vào chân chữ làm bằng lọng đồng, inox có thể kết hợp với bóng đèn Led đúc vuông gắn âm bên trong chữ.
Công ty QUẢNG CÁO TẦM NHÌN VIỆT với công nghệ máy móc hiện đại, nguyên vật liệu chất lượng cao, thiết kế thi công các sản phẩm hút nổi phù hợp với tiêu chuẩn Quốc Tế, sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng kỹ thuật tiên tiến. Chúng tôi hứa hẹn đem đến cho bạn dòng sản phẩm biển hộp đèn hút nổi đẹp mắt, màu sắc rõ nét, kiểu dáng phong phú, chi phí thấp và đặc biệt hơn nữa mục đích của chúng tôi là tạo dấu ấn, gấy sự chú ý từ phía khách hàng qua sản phẩm mà chúng tôi thiết kế thi công cho bạn.

Tin mới cập nhật