Làm bảng hiệu gỗ Tầm Nhìn Việt

Làm bảng hiệu gỗ Tầm Nhìn Việt

Làm bảng hiệu gỗ đẹp Hiện đang là một trong những bảng hiệu được các nhà hàng, khách san, các quan cafe, trà sữa… ưa chuộng và có xu hướng sử dụng rộng rãi nhiều hơn ở nhiều vị trí khác nhau.


Làm bảng hiệu gỗ gỗ hiện nay được nhiều khách hàng lựa chọn vì mang đậm chất mộc mạc, có tính thẩm mỹ cao, độc đáo mang một nét riêng tạo điểm nhấn cho cửa hàng của mình, về mặt khác, bảng hiệu bằng gỗ lại tiết kiệm chi phí sửa chữa và trùng tu hơn do khả năng có độ bền lên đến hàng chục năm của gỗ, như vậy bạn chỉ mất chi phí đầu tư lúc ban đầu.


– Khác lạ so với những bảng hiệu khác
– Tạo sự sang trọng rất cao
– Mở ra không khí cổ điển, vừa hiện đại cho khách hàng
– Gỗ dễ tạo hình, tạo chữ tạo nên nét phong phú, không tạo sự nhàm chán
Loại đơn giản nhất hiện nay là bảng quảng cáo gỗ khắc chìm laser thông tin, logo, hình ảnh mà bạn yêu cầu lên tấm gỗ. Với công nghệ hiện đại, sẽ mang lại một bảng hiệu quảng cáo sắc nét, tinh xảo đến từng chi tiết.

Ngoài ra còn có thể tích hợp thêm các loại vật liệu khác trên nền gỗ, như đèn led, neonsign,… để thu hút khách hàng hơn vào buổi tối, khắc phục hoàn toàn nhược điểm khó nhìn của gỗ khi không có ánh sáng.

Thông thường chất liệu gỗ rất bền với thời gian, với điều kiện thời tiết. Bảng hiệu làm bằng gỗ có độ bền từ 10 năm trở lên nếu là bảng hiệu được đặt ngoài trời, còn với bảng hiệu được đặt trong nước thì 5 năm trở lên mới cần trùng tu lại.

Quảng cáo Tầm Nhìn Việt chúng tôi chuyên nhận làm bảng hiệu quảng cáo, thi công bảng hiệu kính, bảng hiệu kính với kinh nghiệm hơn 10 trong nghề, sở hữu đội ngũ thiết kế và thi công chuyên nghiệp. Chúng tôi tự hào là địa chỉ uy tín nhất tại TPHCM, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Tin mới cập nhật