Làm bảng hiệu Alu cửa hàng food & drinks Funny Bee

Ngày nay với sự kết hợp đặc biệt với các vật liệu quảng cáo khác như inox, mica, fomex, việc làm bảng hiệu Alu cửa hàng ngày càng phổ biến và lựa chọn của nhiều người. Chúng được dùng nhiều khi thiết kế bảng biển ở mặt tiền nhằm thu hút sự chú ý quan tâm của khách hàng.

Bảng hiệu Alu cửa hàng food & drinks Funny Bee
Bảng Alu chữ nổi bằng mica

Bảng hiệu Alu cửa hàng food & drinks Funny Bee sử dụng tấm ốp nhôm Aluminium Alcorest – là một trong những vật liệu sử dụng làm bảng hiệu quảng cáo sở hữu nhiều đặc tính ưu việt, bền, đẹp, rẻ. Ngoài ra, với màu sắc đa dạng phong phú, Alu Alcorest đã tạo ra một phong cách mới sang trọng và hiện đại cho mỗi công trình kiến trúc.

Bảng hiệu Alu cửa hàng food & drinks Funny Bee
Bộ chữ mica dán nổi vị trí trong nhà

Aluminium Alcorest – gọi tắt là Alu có tính dẻo nên làm bảng hiệu Alu đẹp có thể uốn cong tạo khối kiến trúc đặc biệt, theo đúng với thiết kế, giúp công việc lắp đặt dễ dàng hơn vì phù hợp với mọi không gian. Làm bảng hiệu Alu tại TPHCM còn có thể kết hợp với các vật liệu khác như: mica, đèn led, chữ nổi,… để tạo nên được bảng hiệu quảng cáo hoàn hảo, góp phần thúc đẩy sự phát triển của doanh nghiệp.

Bảng hiệu Alu cửa hàng food & drinks Funny Bee
Chữ Funny Bee gắn đèn – Bacdrop trong nhà

Thiết kế tỉ mỉ, thi công chất lượng, bảo trì bền vững là những tiêu chí mà đơn vị thi công Tầm Nhìn Việt chúng tôi cam kết thực hiện cho quý khách hàng. Bảng hiệu Alu luôn đa dạng về màu sắc, phong phú về chủng loại để khách hàng lựa chọn sản phẩm tốt nhất cho thương hiệu và sản phẩm của mình.

Bảng hiệu Alu cửa hàng food & drinks Funny Bee
Bảng hiệu alu mặt tiền của cửa hàng

Làm bảng hiệu Alu giúp tiết kiệm chi phí, thu hút khách hàng, tính quảng bá rộng rãi cao. Hơn thế, còn tạo sự sang trọng, đẳng cấp, cũng như bề thế của khu vực bạn đang kinh doanh. Lựa chọn làm bảng hiệu Alu là lựa chọn đúng đắn, cần thiết cho việc quảng bá thương hiệu và giới thiệu sản phẩm của bạn đến gần hơn với người tiêu dùng.

Bảng hiệu Alu cửa hàng food & drinks Funny Bee
Gia cố bảng alu ở vị trí cao

Làm bảng hiệu Alu chuyện nghiệp với nhiều mẫu mã đa dạng, nhiều chủng loại phong phú và màu sắc bắt mắt nên có nhiều sự lựa chọn khách hàng, vừa thỏa mãn nhu cầu bắt kịp xu thế hiện đại của khách vừa tăng sự sáng tạo trong thiết kế, thi công của những người thợ lành nghề của Tầm Nhìn Việt

Địa chỉ: 348/103C Phan Văn Trị, P. 11, Bình Thạnh, TP. HCM
Hotline: 08 6680 6003
Liên hệ: 0975 999 355 (Mr. Cương) – 0989 366 487 (Văn Phòng)
Email: quangcaotamnhinviet@gmail.com

Tin mới cập nhật