Làm bảng hiệu quận 9

Làm bảng hiệu quận 9 gồm nhiều hạng mục thi công trong đó có bảng hiệu Alu với chất lượng được cam kết và đảo bảo về tính mỹ thuật. Bảng hiệu Alu thường được gọi là tấm ốp hợp kim nhôm nhựa, chúng có cấu tạo thông thường gồm có 7 phần: lớp phim bảo vệ, lớp sơn bề mặt, nhôm mặt trước, keo dán, lõi nhựa, nhôm mặt sau, sơn lót mặt sau.

Làm bảng hiệu quận 9

Làm bảng hiệu quận 9

Khác với những bảng hiệu shop thời trang thường thấy có mặt tiền ngoài đường, làm bảng hiệu quận 9 cao cấp lấy trụ sở ở trong các tòa nhà lớn như Diamon Plaza, Vincom Plaza, Thuận Kiều Plaza, Parkson… thường có kiểu dáng đơn giản mà sang trọng hơn rất nhiều.
Làm bảng hiệu quận 9
Điểm qua một số bảng hiệu quảng cáo, làm bảng hiệu quận 9 cho ta thấy chúng chủ yếu làm từ chữ mica nổi trong có đèn thắp sáng, ốp trên nền alu. Màu sắc của các bảng hiệu Alu quận 9 cao cấp thường là những màu trung tính, nhẹ nhàng, đơn giản như màu vàng đồng, màu đen, trắng.
Làm bảng hiệu quận 9
Sự kết hợp màu sắc như vậy của các bảng hiệu quảng cáo, khiến chúng trở nên sang trọng hơn, khẳng định được đẳng cấp thương hiệu nổi tiếng.
Làm bảng hiệu Alu quận 9
Làm bảng hiệu quận 9 ốp mặt dựng bằng Alu, gắn chữ nổi inox, mica với hệ thồng đèn được lắp rải khắp bảng hiệu nhằm tăng ánh sáng tuyệt đối, gây hiệu ứng thụ cảm thị giác cho người nhìn.
Bảng hiệu Alu quận 9
Bảng hiệu quảng cáo với mẫu mã đẹp, kết cấu đa dạng được làm chủ yếu từ chữ mica đặt trên nền nhôm kết hợp với bạt hiflet KTS  khổ lớn in hình các mẫu thiết kế.

Văn Phòng:
– 348/103C Phan Văn Trị, P. 11, Q. Bình Thạnh, TP. HCM
Xưởng sản xuất:
– 140/10 đường TX 25, P. Thạnh Xuân, Q. 12, TP. HCM
Điện thoại/Zalo/Viber:
– 028 6680 6003 (Văn Phòng)
– 0989 366 487 (Đặt hàng)
– 0975 999 355 (Góp ý – Khiếu nại)
Email đặt hàng:
– quangcaotamnhinviet @gmail.com

Quảng cáo bởi Google
© 2009 - lambanghieu.org ™
Thiết kế và SEO bởi: Tầm Nhìn Việt