Làm bảng hiệu, thi công bảng hiệu, thiết kế bảng hiệu, bảng hiệu, bảng hiệu mica, bảng hiệu alu, bảng hiệu inox, bảng hiệu gỗ, bảng hiệu kính, bảng hiệu led, chữ nổi mica, chữ nổi inox, backdrop, vách ngăn


Mẫu bảng hiệu Alu 120 – 130

Mẫu bảng hiệu ALU

Bảng hiệu quảng cáo phổ biến nhất hiện nay là các mẫu bảng hiệu Alu. Aluminium thường được dùng ốp mặt tiền để tạo ra mặt phẳng của trụ sở doanh nghiệp cho thấy bảng hiệu quảng cáo đầy tính thẩm mĩ và cực kỳ sang trọng. Ngoài ra mặt phẳng Alu có thể kết hợp gắn chữ nổi để thể hiện thông tin của doanh nghiệp đó.

Mẫu bảng hiệu alu 120

Mẫu bảng hiệu Alu 120Mẫu bảng hiệu alu 121

Các chữ nổi gắn lên bề mặt dựng Alu có thể làm từ chất liệu nhôm, mica, inox, đồng, đèn led làm phong phú và đa dạng các mẫu mã, màu sắc với bảng hiệu Alu điều này giúp thụ cảm thị giác tốt hơn và đảm bảo được hiệu quả kinh doanh cũng như giá trị thẩm mĩ của công trình.

Mẫu bảng hiệu Alu 121Mẫu bảng hiệu alu 122

Mẫu bảng hiệu Alu 122Mẫu bảng hiệu alu 123

Dựa vào tiêu chí độ bền và giá thành phân loại các mẫu bảng hiệu Alu thành 3: Alu trong nhà (PE): Là loại Alu thông dụng nhất hiện nay trong việc làm bảng hiệu quảng cáo, PE sở hữu độ bền từ 3 đến 5 năm. PE với điểm mạnh là giá thành thấp và nhiều màu sắc, làm phong phú sự lựa chọn cho khách hàng.

Mẫu bảng hiệu Alu 123Mẫu bảng hiệu alu 124

Mẫu bảng hiệu Alu 124Mẫu bảng hiệu alu 125

Alu ngoài trời (PVDF): Độ bền của Alu ngoài trời trong khoảng từ 7 – 10 năm, chúng đa số được dùng trong khi ốp tòa nhà cao tầng. Ưu điểm của chúng là có độ bóng, độ bền cao hơn Alu trong nhà. Mặt hạn chế của chúng là giá thành cao, ít màu sắc lựa chọn.

Mẫu bảng hiệu Alu 125Mẫu bảng hiệu alu 126

Bảng hiệu Alu 126Mẫu bảng hiệu alu 127

Bảng hiệu Alu 127Mẫu bảng hiệu alu 128

Bảng hiệu Alu 128Mẫu bảng hiệu alu 129

Alu màu đặc biệt: Là loại Alu có vân gỗ, màu đen bóng, giả đồng, inox, gương sáng… loại Alu này có giá thành cao nhất và được sử dụng tại một số ít các vị trí quan trọng như lễ tân, showroom, ốp dải trang trí, hoặc những yêu cầu riêng đặc biệt.

Tùy vào mục đích sử dụng và nhu cầu của khách hàng mà công ty Tầm Nhìn Việt luôn hỗ trợ khách hàng thực hiện các mẫu bảng hiệu Alu một cách tối ưu nhất.

Bảng báo giá tham khảo các hạng mục thi công Bảng hiệu và Backdrop bằng chất liệu Alu

Quy cách Alu ngoài trời Alu trong nhà Vách Alu – Backdrop Alu +
Chữ Mica
Alu +
Chữ Inox
Đơn giá  Từ 750 000đ/m2 Từ 550 000đ/m2 Từ 450 000đ/m2  Call  Call
Ghi chú Xem chi tiết… Xem chi tiết… Xem chi tiết… Xem chi tiết… Xem chi tiết…