Mẫu bảng hiệu Alu 120 – 130

Bảng hiệu quảng cáo phổ biến nhất hiện nay là các mẫu bảng hiệu Alu. Aluminium thường được dùng ốp mặt tiền để tạo ra mặt phẳng của trụ sở doanh nghiệp cho thấy bảng hiệu quảng cáo đầy tính thẩm mĩ và cực kỳ sang trọng. Ngoài ra mặt phẳng Alu có thể kết hợp gắn chữ nổi để thể hiện thông tin của doanh nghiệp đó.

Mẫu bảng hiệu alu 120

Mẫu bảng hiệu Alu 120

Mẫu bảng hiệu alu 121

Các chữ nổi gắn lên bề mặt dựng Alu có thể làm từ chất liệu nhôm, mica, inox, đồng, đèn led làm phong phú và đa dạng các mẫu mã, màu sắc với bảng hiệu Alu điều này giúp thụ cảm thị giác tốt hơn và đảm bảo được hiệu quả kinh doanh cũng như giá trị thẩm mĩ của công trình.

Mẫu bảng hiệu Alu 121

Mẫu bảng hiệu alu 122

Mẫu bảng hiệu Alu 122

Mẫu bảng hiệu alu 123

Dựa vào tiêu chí độ bền và giá thành phân loại các mẫu bảng hiệu Alu thành 3: Alu trong nhà (PE): Là loại Alu thông dụng nhất hiện nay trong việc làm bảng hiệu quảng cáo, PE sở hữu độ bền từ 3 đến 5 năm. PE với điểm mạnh là giá thành thấp và nhiều màu sắc, làm phong phú sự lựa chọn cho khách hàng.

Mẫu bảng hiệu Alu 123

Mẫu bảng hiệu alu 124

Mẫu bảng hiệu Alu 124

Mẫu bảng hiệu alu 125

Alu ngoài trời (PVDF): Độ bền của Alu ngoài trời trong khoảng từ 7 – 10 năm, chúng đa số được dùng trong khi ốp tòa nhà cao tầng. Ưu điểm của chúng là có độ bóng, độ bền cao hơn Alu trong nhà. Mặt hạn chế của chúng là giá thành cao, ít màu sắc lựa chọn.

Mẫu bảng hiệu Alu 125

Mẫu bảng hiệu alu 126

Bảng hiệu Alu 126

Mẫu bảng hiệu alu 127

Bảng hiệu Alu 127

Mẫu bảng hiệu alu 128

Bảng hiệu Alu 128

Mẫu bảng hiệu alu 129

Alu màu đặc biệt: Là loại Alu có vân gỗ, màu đen bóng, giả đồng, inox, gương sáng… loại Alu này có giá thành cao nhất và được sử dụng tại một số ít các vị trí quan trọng như lễ tân, showroom, ốp dải trang trí, hoặc những yêu cầu riêng đặc biệt.

Tùy vào mục đích sử dụng và nhu cầu của khách hàng mà công ty Tầm Nhìn Việt luôn hỗ trợ khách hàng thực hiện các mẫu bảng hiệu Alu một cách tối ưu nhất.