Làm bảng hiệu, thi công bảng hiệu, thiết kế bảng hiệu, bảng hiệu, bảng hiệu mica, bảng hiệu alu, bảng hiệu inox, bảng hiệu gỗ, bảng hiệu kính, bảng hiệu led, chữ nổi mica, chữ nổi inox, backdrop, vách ngăn


Mẫu bảng hiệu Alu 140 – 150

Mẫu bảng hiệu ALU

Bảng hiệu quảng cáo phổ biến nhất hiện nay là các mẫu bảng hiệu Alu. Bảng hiệu Alu dùng để tạo mặt phẳng để ốp mặt tiền của văn phòng, showroom, cửa hàng… tạo nên không gian thẩm mĩ và sang trọng . Đồng thời có thể kết hợp gắn chữ nổi lên bề mặt dựng Alu đó để mô tả thông tin sản phẩm, dịch vụ, số điện thoại của cửa hàng, công ty.

Mẫu bảng hiệu alu 140

Mẫu bảng hiệu Alu 140Mẫu bảng hiệu alu 141

Trên mặt phẳng Alu có thể gắn chữ nổi bằng mica, đồng, inox, nhôm… để tạo hiệu ứng ánh sáng về đêm có thể kết hợp với đèn led điều này giúp thụ cảm thị giác tốt hơn và đảm bảo được hiệu quả kinh doanh cũng như giá trị thẩm mĩ của công trình.

Mẫu bảng hiệu Alu 141Mẫu bảng hiệu alu 142

Mẫu bảng hiệu Alu 142Mẫu bảng hiệu alu 143

Phân loại mẫu bảng hiệu Alu có 3 loại: Alu trong nhà (PE): Hiện nay là loại Alu thông dụng nhất trong việc làm bảng hiệu quảng cáo, ALu ngoài trời có độ bền trung bình trong khoảng từ 3-5 năm. Chúng với điểm mạnh là giá thành thấp và nhiều màu sắc, làm phong phú sự lựa chọn cho khách hàng.

Mẫu bảng hiệu Alu 143Mẫu bảng hiệu alu 144

Mẫu bảng hiệu Alu 144Mẫu bảng hiệu alu 145

Alu ngoài trời (PVDF): Độ bền của Alu ngoài trời trong khoảng từ 7 – 10 năm, PVDF đa số được dùng trong khi ốp tòa nhà cao tầng. Ưu điểm của loại Alu này là có độ bóng, độ bền cao hơn Alu trong nhà. Mặt hạn chế của chúng là giá thành cao, ít màu sắc lựa chọn.

Mẫu bảng hiệu Alu 145Mẫu bảng hiệu alu 146

Bảng hiệu Alu 146Mẫu bảng hiệu alu 147

Alu màu đặc biệt: Là loại Alu có vân gỗ, màu đen bóng, giả đồng, inox, gương sáng… loại Alu này có giá thành rất cao và được được dùng trong các vị trí quan trọng như lễ tân, showroom, ốp dải trang trí, hoặc những yêu cầu riêng đặc biệt.

Bảng hiệu Alu 147Mẫu bảng hiệu alu 148

Bảng hiệu Alu 148Mẫu bảng hiệu alu 149

Tùy vào mục đích sử dụng và nhu cầu của khách hàng mà công ty Tầm Nhìn Việt luôn hỗ trợ khách hàng thực hiện làm mẫu bảng hiệu Alu một cách tối ưu nhất.

 

Bảng báo giá tham khảo các hạng mục thi công Bảng hiệu và Backdrop bằng chất liệu Alu

Quy cách Alu ngoài trời Alu trong nhà Vách Alu – Backdrop Alu +
Chữ Mica
Alu +
Chữ Inox
Đơn giá  Từ 750 000đ/m2 Từ 550 000đ/m2 Từ 450 000đ/m2  Call  Call
Ghi chú Xem chi tiết… Xem chi tiết… Xem chi tiết… Xem chi tiết… Xem chi tiết…