Mẫu bảng hiệu Alu 150 – 160

Bảng hiệu quảng cáo phổ biến nhất hiện nay là mẫu bảng hiệu Alu. Aluminium thường được dùng ốp mặt tiền để tạo ra mặt phẳng của trụ sở doanh nghiệp tạo nên không gian thẩm mĩ và sang trọng . Đồng thời mặt phẳng Alu có thể kết hợp gắn chữ nổi để thể hiện thông tin của doanh nghiệp đó.

Mẫu bảng hiệu alu 150

Mẫu bảng hiệu Alu 150

Mẫu bảng hiệu alu 151

Các chữ nổi gắn lên bề mặt dựng Alu có thể làm từ chất liệu nhôm, mica, inox, đồng, đèn led làm phong phú và đa dạng các mẫu mã, màu sắc với bảng hiệu Alu điều này giúp thụ cảm thị giác tốt hơn và đảm bảo được hiệu quả kinh doanh cũng như giá trị thẩm mĩ của công trình.

Mẫu bảng hiệu Alu 151

Mẫu bảng hiệu alu 152

Mẫu bảng hiệu Alu 152

Mẫu bảng hiệu alu 153

Phân loại mẫu bảng hiệu Alu theo độ bền và giá thành thì có 3 loại: Alu trong nhà (PE): Hiện nay là loại Alu thông dụng nhất đối với vấn đề làm bảng hiệu quảng cáo, ALu ngoài trời sở hữu độ bền từ 3 đến 5 năm. Alu ngoài trời với ưu điểm là giá thành thấp và nhiều màu sắc, làm phong phú sự lựa chọn cho khách hàng.

Mẫu bảng hiệu Alu 153

Mẫu bảng hiệu alu 154

Mẫu bảng hiệu Alu 154

Mẫu bảng hiệu alu 155

Alu ngoài trời (PVDF): Loại Alu này có bộ bền trung bình 7-10 năm, chúng chủ yếu được dùng trong khi ốp tòa nhà cao tầng. Điểm mạnh của loại Alu này là có độ bóng, độ bền cao hơn Alu trong nhà. Mặt hạn chế của chúng là giá thành cao, ít màu sắc lựa chọn.

Mẫu bảng hiệu Alu 155

Mẫu bảng hiệu alu 156

Bảng hiệu Alu 156

Mẫu bảng hiệu alu 157

Bảng hiệu Alu 157

Mẫu bảng hiệu alu 158

Bảng hiệu Alu 158

Mẫu bảng hiệu alu 159

Alu màu đặc biệt: Là loại Alu có vân gỗ, màu đen bóng, giả đồng, inox, gương sáng… loại Alu này có giá thành rất cao và được được dùng trong các vị trí quan trọng như lễ tân, showroom, ốp dải trang trí, hoặc những yêu cầu riêng đặc biệt.Tùy vào mục đích sử dụng và nhu cầu của khách hàng mà công ty Tầm Nhìn Việt luôn hỗ trợ khách hàng thực hiện làm mẫu bảng hiệu Alu một cách tốt nhất.