Mẫu bảng hiệu Inox 051 – 060

Mẫu bảng hiệu Inox 051 – 060, lam bang hieu Inox chuyen nghiep, Thi công Inox, Sửa chữa bảng hiệu Inox, Bảng hiệu Inox.

Bảng hiệu inox ăn mòn đơn giản là một tấm đồng phẳng (hoặc được gia công, uốn để tạo mặt lồi hoặc đế ốp). Sở dĩ gọi là biển hiệu inox ăn mòn là vì trong khi sản xuất, Tầm Nhìn Việt dùng một loại hóa chất làm ăn mòn bề mặt của kim loại inox dựa trên kỹ thuật cắt CNC chính xác từng milimet, giúp tạo ra nội dung cho tấm biển giống hệt như design trên máy tính.
Mẫu bảng hiệu inox 051
Mẫu bảng hiệu inox 051
Mẫu bảng hiệu inox 052
Mẫu bảng hiệu inox 052
Giống với biển đồng ăn mòn, Biển hiệu inox ăn mòn cũng được làm dựa theo công nghệ dùng một loại hóa chất đặc biệt làm ăn mòn CNC bề mặt inox, giúp tạo ra nội dung quảng cáo. Khi xét về độ bóng của bề mặt, quý khách hoàn toàn có thể dùng các mẫu inox khác nhau như inox trắng bóng, inox xước hoặc inox vàng ánh gương để làmcác kiểu bảng khác nhau, phù hợp với nhu cầu cũng như mục đích làm biển hiệu.
Mẫu bảng hiệu inox 053
Mẫu bảng hiệu inox 053
Mẫu bảng hiệu inox 054
Mẫu bảng hiệu inox 054
Mẫu bảng hiệu inox 055
Mẫu bảng hiệu inox 055
Mẫu bảng hiệu inox 056
Mẫu bảng hiệu bằng inox 056
Mẫu bảng hiệu inox 057
Mẫu bảng hiệu bằng inox 057
Mẫu bảng hiệu inox 058
Mẫu bảng hiệu bằng inox 058Biển hiệu inox ăn mòn có thể ứng dụng để làm các mẫu biển khác nhau của công ty, cửa hàng. Là khi bạn cần làm biển cho doanh nghiệp để lắp đặt ở cổng, trước cửa văn phòng. Hoặc bạn cũng có thể làm biển chức danh, biển phòng ban, biển chỉ dẫn, biển báo với chất liệu đồng ăn mòn hoặc inox ăn mòn.
Mẫu bảng hiệu inox 059
Mẫu bảng hiệu bằng inox 059
Mẫu bảng hiệu inox 060
Mẫu bảng hiệu bằng inox 060
Khi bạn thành lập công ty mới, mở cửa hàng mới, đó là khi bạn cần làm bảng hiệu inox ăn mòn. Về giá thành, Biển hiệu inox ăn mòn có giá xấp xỉ biển đồng ăn mòn. Ngoài ra biển inox ăn mòn cũng giống biển đồng ăn mòn ở chỗ, nó có thể tạo ra rất nhiều hình dáng, mẫu mã, kết cấu phù hợp với từng loại địa hình lắp đặt của khách hàng. Nó có thể là tấm inox phẳng, lồi, uốn cong… Độ dày mỏng của biển inox ăn mòn cũng có thể tùy biến.