Mẫu bảng hiệu Inox 091 – 100

Mẫu bảng hiệu Inox 091 – 100, lam bang hieu Inox chuyen nghiep, Thi công Inox, Sửa chữa bảng hiệu Inox, Bảng hiệu Inox.

Bảng hiệu inox ăn mòn được hiểu là một tấm đồng phẳng (hoặc được gia công, uốn để tạo mặt lồi hoặc đế ốp). Sở dĩ gọi là bảng hiệu inox ăn mòn là vì trong khi sản xuất, chúng tôi sử dụng một loại hóa chất làm ăn mòn bề mặt của kim loại inox dựa trên công nghệ CNC chính xác từng milimet, giúp tạo thành nội dung cho tấm bảng giống như design trên máy tính.Mẫu bảng hiệu inox 091Mẫu bảng hiệu inox 091
Mẫu bảng hiệu inox 092
Mẫu bảng hiệu inox 092
Giống với bảng hiệu đồng ăn mòn, Biển hiệu inox ăn mòn cũng được sản xuất dựa theo công nghệ sử dụng một loại hóa chất đặc biệt làm ăn mòn CNC bề mặt inox, giúp tạo ra nội dung quảng cáo. Nếu xét về độ bóng của bề mặt, quý khách hoàn toàn có thể dùng các kiểu inox khác nhau như inox trắng bóng, inox xước hoặc inox vàng ánh gương để sản xuấtnhững kiểu bảng khác nhau, phù hợp với yêu cầu cũng như mục đích làm biển hiệu.
Mẫu bảng hiệu inox 093
Mẫu bảng hiệu inox 093
Mẫu bảng hiệu inox 094
Mẫu bảng hiệu bằng inox 094
Mẫu bảng hiệu inox 095
Mẫu bảng hiệu bằng inox 095
Mẫu bảng hiệu inox 096
Mẫu bảng hiệu inox 096
Mẫu bảng hiệu inox 097
Mẫu bảng hiệu bằng inox 097
Mẫu bảng hiệu inox 098
Mẫu bảng hiệu bằng inox 098
Biển hiệu inox ăn mòn có thể sử dụng để làm nhiều loại bảng khác nhau của công ty, cửa hàng. Đó là khi bạn có nhu cầu làm bảng hiệu cho văn phòng để gắn ở cổng, trước cửa văn phòng. Hoặc các bạn cũng có thể làm biển chức danh, biển phòng ban, biển chỉ dẫn, biển báo với chất liệu đồng ăn mòn hoặc inox ăn mòn.
Mẫu bảng hiệu inox 099
Mẫu bảng hiệu bằng inox 099
Mẫu bảng hiệu inox 100
Mẫu bảng hiệu bằng inox 100
Khi bạn lập công ty mới, mở cửa hàng mới, đó là khi bạn cần làm bảng hiệu inox ăn mòn. Về giá thành, Biển hiệu inox ăn mòn có giá xấp xỉ biển đồng ăn mòn. Ngoài ra biển inox ăn mòn cũng giống biển đồng ăn mòn ở chỗ, nó có thể tạo ra rất nhiều hình dáng, mẫu mã, kết cấu phù hợp với từng loại địa hình lắp đặt của khách hàng. Nó có thể là tấm inox phẳng, lồi, uốn cong… Độ dày mỏng của biển inox ăn mòn cũng có thể tùy biến.