Mẫu bảng hiệu Inox 101 – 110

Mẫu bảng hiệu Inox 101 – 110, lam bang hieu Inox chuyen nghiep, Thi công Inox, Sửa chữa bảng hiệu Inox, Bảng hiệu Inox.

Biển hiệu inox ăn mòn được hiểu là một tấm đồng có độ phẳng (hoặc được thi công, uốn để tạo mặt lồi hoặc đế ốp). Sở dĩ gọi là biển hiệu inox ăn mòn là bởi vì trong quy trình sản xuất, chúng tôi dùng một loại hóa chất làm ăn mòn bề mặt của kim loại inox dựa trên kỹ thuật cắt CNC chính xác từng milimet, giúp tạo nên nội dung cho tấm biển giống như design trên máy tính.
Mẫu bảng hiệu inox 101
Mẫu bảng hiệu inox 101
Mẫu bảng hiệu inox 102
Mẫu bảng hiệu inox 102
Hoàn toàn giống với biển đồng ăn mòn, Biển hiệu inox ăn mòn cũng được sản xuất dựa theo kỹ thuật sử dụng một loại hóa chất đặc thù làm ăn mòn CNC bề mặt inox, giúp tạo nên nội dung của bảng hiệu. Khi xét về độ bóng của bề mặt, khách hàng hoàn toàn có thể sử dụng các loại inox khác nhau như inox trắng bóng, inox xước hoặc inox vàng ánh gương để sản xuấtcác kiểu bảng khác nhau, phù hợp với nhu cầu cũng như mục đích làm biển hiệu.
Mẫu bảng hiệu inox 103
Mẫu bảng hiệu inox 103
Mẫu bảng hiệu inox 104
Mẫu bảng hiệu inox 104
Mẫu bảng hiệu inox 105
Mẫu bảng hiệu inox 105
Mẫu bảng hiệu inox 106
Mẫu bảng hiệu bằng inox 106
Mẫu bảng hiệu inox 107
Mẫu bảng hiệu bằng inox 107
Mẫu bảng hiệu inox 108
Mẫu bảng hiệu bằng inox 108Biển hiệu inox ăn mòn có thể ứng dụng để làm các loại biển khác nhau của công ty, cửa hàng. Là lúc bạn cần làm biển cho doanh nghiệp để gắn ở cổng, trước cửa văn phòng. Hoặc các bạn cũng có thể làm biển chức danh, biển phòng ban, biển chỉ dẫn, biển báo với chất liệu đồng ăn mòn hoặc inox ăn mòn.
Mẫu bảng hiệu inox 109
Mẫu bảng hiệu bằng inox 109
Mẫu bảng hiệu inox 110
Mẫu bảng hiệu bằng inox 110
Khi bạn lập công ty mới, mở cửa hàng mới, đó là khi bạn cần làm bảng hiệu inox ăn mòn. Về giá thành, Biển hiệu inox ăn mòn có giá xấp xỉ biển đồng ăn mòn. Ngoài ra biển inox ăn mòn cũng giống biển đồng ăn mòn ở chỗ, nó có thể tạo ra rất nhiều hình dáng, mẫu mã, kết cấu phù hợp với từng loại địa hình lắp đặt của khách hàng. Nó có thể là tấm inox phẳng, lồi, uốn cong… Độ dày mỏng của biển inox ăn mòn cũng có thể tùy biến.