Mẫu bảng hiệu Inox 121 – 130

Mẫu bảng hiệu Inox 121 – 130, lam bang hieu Inox chuyen nghiep, Thi công Inox, Sửa chữa bảng hiệu Inox, Bảng hiệu Inox.

Biển hiệu inox ăn mòn đơn giản là một tấm đồng phẳng (hoặc được thi công, uốn để tạo mặt lồi hoặc đế ốp). Sở dĩ gọi là biển hiệu inox ăn mòn là bởi vì trong quá trình sản xuất, Tầm Nhìn Việt sử dụng một loại hóa chất làm ăn mòn bề mặt của kim loại inox dựa trên kỹ thuật cắt CNC chính xác từng milimet, giúp tạo thành nội dung cho tấm bảng giống hệt như design trên máy tính.
Mẫu bảng hiệu inox 121
Mẫu bảng hiệu inox 121
Mẫu bảng hiệu inox 122
Mẫu bảng hiệu inox 122
Hoàn toàn giống với bảng hiệu đồng ăn mòn, Bảng hiệu inox ăn mòn cũng được làm dựa theo công nghệ dùng một loại hóa chất đặc biệt làm ăn mòn CNC bề mặt inox, giúp tạo ra nội dung quảng cáo. Nếu xét về độ bóng của bề mặt, khách hàng hoàn toàn có thể dùng các kiểu inox khác nhau như inox trắng bóng, inox xước hoặc inox vàng ánh gương để thi côngcác loại bảng khác nhau, phù hợp với yêu cầu cũng như mục đích làm biển hiệu.
Mẫu bảng hiệu inox 123
Mẫu bảng hiệu bằng inox 123
Mẫu bảng hiệu inox 124
Mẫu bảng hiệu bằng inox 124
Mẫu bảng hiệu inox 125
Mẫu bảng hiệu bằng inox 125
Mẫu bảng hiệu inox 126
Mẫu bảng hiệu bằng inox 126
Mẫu bảng hiệu inox 127
Mẫu bảng hiệu bằng inox 127
Mẫu bảng hiệu inox 128Mẫu bảng hiệu bằng inox 128
Biển hiệu inox ăn mòn có thể sử dụng để làm nhiều kiểu bảng khác nhau của công ty, cửa hàng. Là lúc bạn cần làm bảng hiệu cho doanh nghiệp để lắp đặt ở cổng, trước cửa văn phòng. Hoặc bạn cũng có thể làm biển chức danh, biển phòng ban, biển chỉ dẫn, biển báo với chất liệu đồng ăn mòn hoặc inox ăn mòn.
Mẫu bảng hiệu inox 129Mẫu bảng hiệu inox 129
Mẫu bảng hiệu inox 130
Mẫu bảng hiệu inox 130
Khi bạn lập công ty mới, mở cửa hàng mới, đó là khi bạn cần làm bảng hiệu inox ăn mòn. Về giá thành, Biển hiệu inox ăn mòn có giá xấp xỉ biển đồng ăn mòn. Ngoài ra biển inox ăn mòn cũng giống biển đồng ăn mòn ở chỗ, nó có thể tạo ra rất nhiều hình dáng, mẫu mã, kết cấu phù hợp với từng loại địa hình lắp đặt của khách hàng. Nó có thể là tấm inox phẳng, lồi, uốn cong… Độ dày mỏng của biển inox ăn mòn cũng có thể tùy biến.