Mẫu bảng hiệu Inox 161 – 170

Mẫu bảng hiệu Inox 161 – 170, lam bang hieu Inox chuyen nghiep, Thi công Inox, Sửa chữa bảng hiệu Inox, Bảng hiệu Inox.

Biển hiệu inox ăn mòn đơn giản là một tấm đồng có độ phẳng (hoặc được gia công, uốn để tạo mặt lồi hoặc đế ốp). Sở dĩ gọi là bảng hiệu inox ăn mòn là bởi vì trong khi sản xuất, chúng tôi dùng một loại hóa chất làm ăn mòn mặt phẳng của kim loại inox dựa trên kỹ thuật cắt CNC chính xác từng milimet, giúp tạo nên nội dung cho tấm biển giống hệt như thiết kế trên máy tính.
Mẫu bảng hiệu inox 151
Mẫu bảng hiệu inox 151
Mẫu bảng hiệu inox 152
Mẫu bảng hiệu inox 152
Giống với bảng hiệu đồng ăn mòn, Biển hiệu inox ăn mòn cũng được gia công dựa trên kỹ thuật dùng một loại hóa chất đặc biệt làm ăn mòn CNC bề mặt inox, giúp tạo nên nội dung quảng cáo. Khi xét về độ bóng của bề mặt, khách hàng hoàn toàn có thể sử dụng các kiểu inox khác nhau như inox trắng bóng, inox xước hoặc inox vàng ánh gương để làmnhiều kiểu biển khác nhau, phù hợp với nhu cầu cũng như mục đích làm biển hiệu.
Mẫu bảng hiệu inox 153
Mẫu bảng hiệu inox 153
Mẫu bảng hiệu inox 154
Mẫu bảng hiệu inox 154
Mẫu bảng hiệu inox 155
Mẫu bảng hiệu inox 155
Mẫu bảng hiệu inox 156
Mẫu bảng hiệu bằng inox 156
Mẫu bảng hiệu inox 157
Mẫu bảng hiệu bằng inox 157
Mẫu bảng hiệu inox 158
Mẫu bảng hiệu bằng inox 158
Biển hiệu inox ăn mòn có thể sử dụng để làm những loại bảng khác nhau của công ty, cửa hàng. Là khi bạn có nhu cầu làm biển cho văn phòng để gắn ở cổng, trước cửa văn phòng. Hoặc các bạn cũng có thể làm biển chức danh, biển phòng ban, biển chỉ dẫn, biển báo với chất liệu đồng ăn mòn hoặc inox ăn mòn.
Mẫu bảng hiệu inox 159Mẫu bảng hiệu bằng inox 159
Mẫu bảng hiệu inox 160
Mẫu bảng hiệu bằng inox 160
Khi bạn lập công ty mới, mở cửa hàng mới, đó là khi bạn cần làm bảng hiệu inox ăn mòn. Về giá thành, Biển hiệu inox ăn mòn có giá xấp xỉ biển đồng ăn mòn. Ngoài ra biển inox ăn mòn cũng giống biển đồng ăn mòn ở chỗ, nó có thể tạo ra rất nhiều hình dáng, mẫu mã, kết cấu phù hợp với từng loại địa hình lắp đặt của khách hàng. Nó có thể là tấm inox phẳng, lồi, uốn cong… Độ dày mỏng của biển inox ăn mòn cũng có thể tùy biến.