Làm bảng hiệu quảng cáo trung tâm tiệc cưới Queen Plaza

Làm bảng hiệu quảng cáo trung tâm tiệc cưới Queen Plaza với chữ nổi bắt mắt từ chất liệu mica, inox, chân form… để mô tả thông tin sản phẩm, dịch vụ, số điện thoại, địa chỉ… của nhà hàng.

Dựa theo tiêu chí độ bền và giá thành thì bảng hiệu quảng cáo ốp mặt dựng Alu có thể chia làm 3 loại: Alu trong nhà (PE), Alu ngoài trời (PVDF), Alu đặc biệt.

Alu trong nhà (PE): Là loại Alu thông dụng nhất hiện nay trong việc làm bảng hiệu quảng cáo, chúng có độ bền trung bình trong khoảng từ 3-5 năm. PE có ưu điểm là giá thánh thấp và nhiều màu sắc, làm phong phú sự lựa chọn cho khách hàng.

Alu ngoài trời (PVDF): Loại Alu này có bộ bền trung bình 7-10 năm, chủ yếu được dùng trong khi ốp tòa nhà cao tầng. Ưu điểm của loại Alu này là có độ bóng, độ bền cao hơn Alu trong nhà. Tuy nhiên, giá thành của loại này lại cao, và cũng ít màu sắc lựa chọn.

Alu màu đặc biệt: Là loại Alu có vân gỗ, màu đen bóng, giả đồng, inox, gương sáng… loại Alu này có giá thành cao nhất và được sử dụng tại một số ít các vị trí quan trọng như lễ tân, showroom, ốp dải trang trí, hoặc những yêu cầu riêng đặc biệt.

Các chữ nổi gắn trên bề mặt dựng thường được làm từ các chất liệu nhôm, mica, inox, đồng kết hợp với đèn led để tạo hiệu ứng ánh sáng về đêm, giúp vấn đề thụ cảm thị giác tốt hơn và đảm bảo được hiệu quả kinh doanh cũng như giá trị thẩm mĩ của công trình.

Tùy vào mục đích sử dụng và nhu cầu của khách hàng mà công ty Tầm Nhìn Việt luôn hỗ trợ khách hàng thực hiện làm bảng hiệu quảng cáo Alu một cách tối ưu nhất

Văn Phòng:
– 348/103C Phan Văn Trị, P. 11, Q. Bình Thạnh, TP. HCM
Xưởng sản xuất:
– 140/10 đường TX 25, P. Thạnh Xuân, Q. 12, TP. HCM
Điện thoại/Zalo/Viber:
– 028 6680 6003 (Văn Phòng)
– 0989 366 487 (Đặt hàng)
– 0975 999 355 (Góp ý – Khiếu nại)
Email đặt hàng:
– quangcaotamnhinviet @gmail.com

Quảng cáo bởi Google
© 2009 - lambanghieu.org ™
Thiết kế và SEO bởi: Tầm Nhìn Việt