Chất liệu làm chữ nổi inox

Ngày nay, với công nghệ tiên tiến chữ nổi Inox được cắt bằng công nghệ CNC được uốn chân chữ nổi inox tạo hiệu ứng 3D gắn trên nền đá granite cổng tòa nhà. công ty, khách sạn… Thông thường bảng hiệu được làm bằng chất liệu Inox 304 gương hoặc vàng gương là những vật liệu có độ bền cao cũng như việc gìn giữ vẻ đẹp của chúng…
Trên thị trường trang trí quảng cáo việc gắn chữ không chỉ cung cấp thông tin mà còn là vẻ ngoài trang trí làm đẹp cho bộ mặt công ty, việc chọn lựa mẫu chữ nổi phù hợp sẽ mang lại sự sang trọng và nét riêng biệt riêng của mỗi công ty.

QUY CÁCH SẢN PHẨM:
Chữ nổi inox được cắt bằng kỹ thuật CNC waterJet (tia nước) đảm bảo sau khi gia công các cạnh chữ không bị cong vênh sắc nét, đồng thời sản phẩm uốn chân bao bằng máy chuyên dụng khít đến từng nét của chữ.
* Ưu điểm sản phẩm: Sản phẩm có độ bền cao cũng như tính sang trọng, chịu được thời tiết ở Việt Nam.
* Nhược điểm: Không có nhiều màu sắc để bạn chọn lựa
* Tiến độ: Với mọi các sản phẩm Tầm Nhìn Việt thi công trong 4 ngày làm việc, chưa bao gồm thời gian thiết kế & khảo sát công trình, lên maquette sản phẩm.
* Bảo hành: Sản phẩm bảo hành 36 tháng không cong vênh, nứt, bay màu sắc, bông keo dán, hoặc gãy khung sắt trong tùy từng trường hợp xem tại quy chế Bảo hành của công ty Tầm Nhìn Việt