Vách ngăn gắn chữ nổi mica

Để làm một vách ngăn gắn chữ nổi mica đẹp thực sự không phải chuyện đơn giản. Bởi lẽ để thiết kế một backdrop ấn tượng chúng tôi cần sự đồng sáng tạo với các bạn để làm điều đó.

Trước hết, chúng tôi cần phải biết bối cảnh của sự kiện sắp diễn ra và ý tưởng từ các bạn để nhân viên thiết kế chuyên nghiệp của Tầm Nhìn Việt để tạo ra một vách ngăn hoàn hảo kết hợp các bộ chữ mica, inox phù hợp. Bằng sự chuyên nghiệp của mình, trước khi in và thi công chúng tôi sẽ gửi file mẫu cho các bạn tham khảo. Khi nhận được sự thỏa thuận của 2 bên, chúng tôi sẽ tiến hành thi công.

Mặt khác Công ty Tầm Nhìn Việt chuyên làm vách ngăn gắn chữ nổi mica, cung cấp in ấn backdrop, in backdrop giá rẻ hcm, in bạt cưới, in backdrop tất niên họp mặt, in backdrop sự kiện, in backdrop lễ khánh thành, thi công phông nền sân khấu.

Đặc biệt, Tầm Nhìn Việt còn nhận thi công các loại biển hiệu quảng cáo giá rẻ, bảng hiệu hộp đèn, bảng hiệu bằng hiflex với khung nhôm, bảng hiệu Mica, bảng hiệu chữ nỗi, bảng hiệu Alu… và rất nhiều hạng mục khác nữa. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi nếu bạn đang cần hỗ trợ về dịch vụ in ấn và quảng cáo.

Làm vách ngăn gắn chữ nổi mica luôn được Tầm Nhìn Việt hướng đến các tiêu chí: đẹp – siêu nét – chính xác.
Các Backdrop mà Tầm Nhìn Việt đã thực hiện:
Thiết kế – in ấn – thi công backdrop đám cưới
Thiết kế – in ấn – thi công backdrop hội nghị
Thiết kế – in ấn – thi công backdrop sự kiện
Thiết kế – in ấn – thi công backdrop sân khấu
Thiết kế – in ấn – thi công backdrop sinh nhật
Thiết kế – in ấn – thi công backdrop thôi nôi

Tin mới cập nhật