Bảng hiệu quảng cáo hiflex

Bảng hiệu quảng cáo hiflex

Bảng hiệu quảng cáo hiflex là loại bảng hiệu phổ biến, bạn có thể bắt gặp các loại bảng hiệu quảng cáo, hộp đèn, poster, pano, băng rôn được làm từ bạt hiflex ở khắp các con đường. Hiflex là loại chất liệu nhựa ( PVC), có màu trắng sữa, có thể chịu được nắng mưa, co giãn tốt, bảng hiệu hiflex được sử dụng phổ biến nhất hiện nay ở Việt Nam có giá thành tương đối rẻ với mọi nhu cầu của khách hàng.

Bảng hiệu hiflex thường được các công ty, nhãn hàng thực phẩm, phụ tùng,vật liệu cung cấp
chuổi bảng hiệu cho các của hàng, để giới thiệu sản phẩm, thương hiệu làm quảng cáo khuyến mãi cho cửa hàng, đại lý khu vực.

Bạt hiflex có 3 loại:

-Hiflex xuyên đèn 50% .

-Hiflex xuyên đèn 100% .

-Hiflex không xuyên.

Hiện có hai loại bạt hiflex được dùng trên thị trường là:

Hiflex xuyên đèn: Còn gọi là in bạt hiflex thường, loại này thường ứng dụng để làm Biển quảng cáo, bảng hiệu ngoài trời, băng rôn, biển hộp đèn neon, các banner, tờ quảng cáo trong thời gian ngắn.
Hiflex không xuyên đèn: Loại này giống như hiflex thường nhưng lớp màng phía sau là màu xám thay vì màu trắng.

Chất lượng của bạt hiflex phụ thuộc vào công nghệ in và file in ấn, hai yếu tố này đóng vai trò quyết định vào việc bạt hiflex khi in ra sẽ có màu sắc và hình ảnh như thế nào. Vì thế đó là lí do nên chọn một công ty thiết kế in ấn uy tín, đảm bảo.

Mặc dù vậy, biển quảng cáo hiflex với giá thành rẻ khiến nó vẫn nằm trong top những loại biển quảng cáo được ưa chuộng.

Công ty Tầm Nhìn Việt chúng tôi có kinh nghiệm hơn 10 năm tự hào là đơn vị thi công bảng hiệu uy tín, chất lượng nhất hiện nay tại TPHCM. Liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn miễn phí.

Tin mới cập nhật