Bảng hiệu quảng cáo – ToCoToCo

Bảng hiệu quảng cáo – ToCoToCo là lĩnh vực không có chỗ cho sự lỗi thời. Nếu bạn muốn thương hiệu của mình sống mãi trong lòng khách hàng thì bạn phải có những phương tiện có khả năng chinh phục họ dài lâu.

Góp phần nâng tầm thương hiệu, bảng hiệu quảng cáo từ khi ra đời đã chứng minh được vị thế của mình trong phân khúc bảng hiệu nói chung.

Bảng hiệu alu là tên viết tắt của bảng hiệu aluminium – một loại bảng hiệu quảng cáo đang được sử dụng khá phổ biến ngày nay. Ở một số quốc gia ở Châu Âu, bảng hiệu được ra đời khá sớm, khoảng hơn 30 năm về trước. Và tính đến nay, nó vẫn được ưa chuộng sử dụng như một vật liệu “quốc dân”.


Chữ nổi inox có bề mặt sáng bóng, phát sáng lấp lánh tạo nên sự sang trọng và thu hút ánh nhìn của mọi người. Vì vậy ưu điểm đầu tiên của inox đó chính là tính thẩm mỹ. Đây là vấn dề cần thiết và quan trọng cần có của một bảng hiệu.


Mặt khác trong quá trình di chuyển bảng hiệu chữ nổi inox không gây ra hỏng hóc.
Ưu điểm của đèn LED Cùng với các vật liệu sử dụng kèm theo như bảng hiệu chữ nổi mica inox, bạn có thể đặt các loại bảng hiệu nào bạn muốn với những hình dáng, kiểu cách, kích thước đa dạng khác nhau như bảng đèn led, bảng led module chạy chữ, bảng hiệu alu gắn chữ nổi mica và chữ nổi inox, các loại đèn led nổi trên bề mặt hoặc âm bên trong chữ.

Công ty quảng cáo Tầm Nhìn Việt chuyên nhận làm bảng hiệu quảng cáo, thi công bảng hiệu kinh vơi kinh nghiệm hơn 10 năm trong nghề, sở hữu đội ngũ thiết kế đội ngũ thi công chuyên nghiệp. Chúng tôi tự hào là điểm nhấn địa chỉ uy tín nhất tại TP HCM đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Văn Phòng:
– 348/103C Phan Văn Trị, P. 11, Q. Bình Thạnh, TP. HCM
Xưởng sản xuất:
– 140/10 đường TX 25, P. Thạnh Xuân, Q. 12, TP. HCM
Điện thoại/Zalo/Viber:
– 028 6680 6003 (Văn Phòng)
– 0989 366 487 (Đặt hàng)
– 0975 999 355 (Góp ý – Khiếu nại)
Email đặt hàng:
– quangcaotamnhinviet @gmail.com

Quảng cáo bởi Google
© 2009 - lambanghieu.org ™
Thiết kế và SEO bởi: Tầm Nhìn Việt