Làm bảng hiệu quảng cáo Tuart Wedding – Sinh tố Bibi

Là 1 trong những chuỗi cửa hàng của thương hiệu Tuart, Tầm Nhìn Việt đã làm bảng hiệu quảng cáo Tuart Wedding – Sinh tố Bibi. Nhằm quảng bá rộng rãi thương hiệu tại nhiều địa điểm trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh.

Maket làm bảng hiệu quảng cáo Tuart Wedding

Maket thực hiện làm bảng hiệu quảng cáo Tuart Wedding trước khi thi công. Thể hiện đầy đủ các kích thước, phối cảnh, màu sắc, bố cục, nội dung … để có được sản phẩm thực tế chính xác nhất. Đây cũng là cơ sơ cam kết, ràng buộc để chủ đầu tư và đơn vị thi công có sự thống nhất trước và sau khi thi công.

Khung xương sắt trước khi ốp Alu

Tiến hành đo đạc khối lượng thực tế cần thi công, lên khung sắt trước khi ốp tấm Alu. Khung xương sắt được tính toán và hàn gắn chắc chắn, phù hợp. Vừa đảm bảo tính vững chắc cho công trình, vừa thuận tiện trong việc ốp tấm, gắn chữ.

Thi công ốp mặt bảng, đáy, 2 bên hông bằng Aluminium

Tấm Alu Alcorest là tấm hợp kim nhôm nhựa, thường hay sử dụng trong lĩnh vực quảng cáo. Sử dụng thích hợp cho ốp mặt tiền, ốp đáy, ốp 2 bên hông, vừa để trang trí, vừa để quảng bá hình ảnh.

Gắn chữ mica – đèn led lên mặt bảng

Nội dung chữ làm bằng mica, uốn chân tạo độ nổi trên bề mặt của bảng. Gắn cố định trên mặt bảng bằng keo chuyên dụng và bằng kỹ thuật của thợ lành nghề hơn 10 năm kinh nghiệm.

Làm bảng hiệu quảng cáo Tuart Wedding hoàn thành

Công ty quảng cáo Tầm Nhìn Việt là 1 trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực thi công bảng biển quảng cáo tại TPHCM. Chúng tôi luôn hỗ trợ tận tình và mang tới cho quý khách hàng những dịch và ưu đãi tốt nhất. Liên hệ trực tiếp để được tư vấn miễn phí.

Địa chỉ: 348/103C Phan Văn Trị, P. 11, Bình Thạnh, TP. HCM
Liên hệ: 0975 999 355 (Mr. Cương) – 0989 366 487 (Văn Phòng)
Email: quangcaotamnhinviet@gmail.com

Văn Phòng:
– 348/103C Phan Văn Trị, P. 11, Q. Bình Thạnh, TP. HCM
Xưởng sản xuất:
– 140/10 đường TX 25, P. Thạnh Xuân, Q. 12, TP. HCM
Điện thoại/Zalo/Viber:
– 028 6680 6003 (Văn Phòng)
– 0989 366 487 (Đặt hàng)
– 0975 999 355 (Góp ý – Khiếu nại)
Email đặt hàng:
– quangcaotamnhinviet @gmail.com

Quảng cáo bởi Google
© 2009 - lambanghieu.org ™
Thiết kế và SEO bởi: Tầm Nhìn Việt