Bảng hiệu chữ nổi mica uy tín

Bảng hiệu chữ nổi mica uy tín

Bảng hiệu chữ nổi mica uy tín đang góp phần quảng bá hình ảnh, dịch vụ, sản phẩm của doanh nghiệp…tạo ấn tượng sâu đậm với khách hàng vô cùng quan trọng. Rất nhiều các hình thức quảng cáo mới đã ra đời và phát triển, song bảng hiệu quảng cáo vẫn tỏ ra là hình thức quảng cáo thiết thực, hiệu quả nhất trong việc thu hút khách hàng.

Làm bảng hiệu chữ nổi mica đẹp

Bảng hiệu chữ nổi mica thường khi sử dụng biển hiệu quảng cáo Mica chữ nổi đã rất nổi bật rồi nhưng khi gắn thêm đèn led thì sự chú ý tăng lên gấp nhiều lần. Biển hiệu gắn đèn led vào bên trong rất đẹp mắt vào ban đêm, thu hút khách hàng một cách dễ dàng. Bên cạnh đó thì loại chữ nổi này cũng có thể để bên ngoài trời trong thời gian dài do bề ngoài được làm bằng chất liệu inox nên rất bền. Do đó đây sẽ là xu hướng làm bảng hiệu quảng cáo sẽ rất phát triển trong tương lai vì loại chữ nổi này rất sang trọng so với các loại chữ nổi quảng cáo khác.

+ Có nhiều màu sắc dễ dàng lựa chọn. Kết hợp với đèn led và đèn leon để tạo sáng. Dễ gia công và lắp đặt.
+ Tạo sự sang trọng và tính thẩm mĩ cao
+ Khi được lắp đặt ngoài trời, khả năng chịu nắng nóng kém vì vậy dễ phai màu.
+ Do chất liệu mica trên thị trường hiện nay tương đối đắt vì vậy khi tạo nên sản phẩm giá cả cũng cao hơn các loại khác Khi thi công,
+ Chữ được lắp trên cao vì vậy sản phẩm dễ bị rụng do tác động của môi trường bên ngoài.
Khách hàng nên lựa chọn mica, inox, tole để làm biển chức danh, logo, slogan,… Khi biển hiệu quảng cáo được sử dụng ngoài trời thì khách hàng nên kết hợp với đèn led để tạo sáng cho biển hiệu, từ đó biển hiệu quảng cáo của khách hàng sẽ thu hút nhiều người qua lại và rất sang trọng khi tỏa sáng vào ban tối với nhiều màu sắc rực rỡ.

Công ty Tầm Nhìn Việt với kinh nghiệm hơn 10 năm, cùng đội ngũ thi công chuyên nghiệp, không chỉ giúp bạn thiết kế bảng hiệu chữ nổi đẹp mắt, làm nổi bật ý tưởng của bạn mà còn đảm bảo chất lượng, đúng tiến độ và sự chuẩn xác cao.

Tin mới cập nhật