Bảng hiệu ốp tấm 3D sang trọng

Bảng hiệu ốp tấm 3D sang trọng

Bảng hiệu ốp tấm 3D hiện nay, nhu cầu làm bảng hiệu ốp tấm kim loại 3D đang trở nên hot ở TP. HCM. Bởi tính đa dạng về kích thước, kiểu giáng, hình ảnh..tạo nên sức hút cực mạnh. Chính vì thế các quán Bar, Karooke, Shop thời trang… ưa chuộng loại bảng hiệu này.

Trên thị trường chúng ta có 2 loại tấm ốp 3D là tấm ốp sử dụng trong nhà và ngoài trời nhưng chúng ta sẽ chỉ tìm hiểu tấm ốp ngoài trời dành cho biển quảng cáo. Với dòng tấm ốp 3D quảng cáo,do sử dụng ngoài trời nên chúng sẽ được làm từ vật liệu có tính bền vững tốt như tole,inox…Tấm ốp 3D sở hữu bề mặt được trang trí bằng các hoa văn 3D chìm nổi lập thể tạo cảm giác vô cùng độc đáo khi nhìn vào.

Ngược lại, khi kết hợp cùng những không gian mang một chút nét cổ điển, sản phẩm này cũng phát huy được ưu thế của mình một cách mạnh mẽ. Với những tông màu trầm, tấm ốp 3D sẽ làm cho không gian trở nên ấm cúng, trầm lắng đến lạ thường. Vì vậy mà trong những năm gần đây sản phẩm rất được ưa chuộng trong lĩnh vực nội thất.

Tuy là một dòng sản phẩm mới xuất hiện trên thị trường nhưng tấm ốp 3D đã khẳng định được mạnh mẽ vị thế của mình mà khó có dòng sản phẩm nào có thể thay thế được. Với sự phong phú và đa dạng trong cả mẫu mã và màu sắc của mình, đây là một trong số ít các dòng sản phẩm có thể dễ dàng chinh phục mọi nhu cầu của khách hàng. Công dụng chính của sản phẩm này là dành cho nhu cầu trang trí.

Công ty Tầm Nhìn Việt chúng tôi có kinh nghiệm hơn 10 năm tự hào là đơn vị thi công bảng hiệu uy tín, chất lượng nhất hiện nay tại TPHCM. Liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn miễn phí.

Tin mới cập nhật