Bảng Mica số tại tầng hầm giữ xe công ty Nidec Sankyo

Bảng Mica số tại tầng hầm giữ xe được làm bằng Mica, được thực hiện bởi công ty Tầm Nhìn Việt với quy cách kỹ thuật chuyên nghiệp, sản phẩm đẹp – độc, đúng với yêu cầu về chủng loại và kích thước mà khách hàng yêu cầu.

Cắt bảng mica bằng máy Laser

Phân loại các bảng số Mica

Với trang thiết bị hiện đại chuyên dụng, máy móc tân tiến, kỹ thuật chuyên nghiệp, dưới bàn tay khéo léo của những người thợ lành nghề, Tầm Nhìn Việt sản xuất bảng Mica số tại tầng hầm giữ xe theo đúng bản vẽ, quy cách kỹ thuật, tạo ra những sản phẩm tuyệt đẹp, hỗ trợ quá trình sắp xếp xe dễ dàng, ngăn nắp.

Lắp đặt bảng số theo thiết kế

Bảng số Mica được lắp đặt hoàn thiện

Ngoài ra, chúng tôi nhận làm tất cả các loại bảng hiệu quảng cáo, bảng hiệu Alu, Mica, chữ nổi, Inox, bảng hiệu công ty, bảng số nhà, ….. Tầm Nhìn Việt luôn tự hào là địa chỉ uy tín, chất lượng nhất TPHCM hiện nay – là địa chỉ tìm đến của rất nhiều khách hàng.

Tầng hầm giữ xe ngăn nắp hơn khi được phân loại bởi bảng số Mica

Liên hệ trực tiếp với chúng tôi – Mr Cương (0989 366 487) về nhu cầu làm bảng Mica số tại tầng hầm giữ xe, làm móc khóa, bảng hiệu quảng cáo, quầy kệ,… của bạn, để được tư vấn tận tình, hỗ trợ bạn từ khâu thiết kế đến sản xuất và giao hàng, đảm bảo sự hài lòng tuyệt đối của khách hàng khi đến với Tầm Nhìn Việt.

Tin mới cập nhật