Làm bảng hiệu nhà hàng Sushi Ba Đình

Là một trong rất nhiều bảng hiệu quảng cáo trước đó, làm bảng hiệu nhà hàng Sushi Ba Đình là công trình được thực hiện bởi công ty quảng cáo Tầm Nhìn Việt.

Làm bảng hiệu quảng cáo nhà hàng Sushi

Mặt dựng Alu được ốp theo khung xương sắt, được đan kết chặt chẽ, làm điểm tựa vững chắc cho cả bảng hiệu rất nặng. Làm bảng hiệu loại này không đòi hỏi kỹ thuật quá khó, nhưng hơn hết là sự tỉ mỉ trong việc lên maket, tính toán vật liệu sử dụng, và khéo léo trong thi công.

Mặt bảng là loại Alu Alcorest dày 3mm 0.10, Màu đen là điểm nhấn sang trọng cho bảng hiệu. Toàn bộ nội dung bao gồm chữ logo đều được làm nổi, thu hút ánh nhìn của khách hàng. Đồng thời làm nên sự thẩm mĩ cao cho bảng hiệu.

Làm bảng hiệu nhà hàng Sushi Ba Đình

Sử dụng hiệu ứng ánh sáng led về đêm làm nổi bật không gian quảng cáo. Có nhiều phương án thể hiện độ sáng của bảng hiệu, nhưng làm bảng hiệu nhà hàng Sushi Ba Đình lựa chọn kiểu sáng mặt chữ và sáng mặt logo.

Bảng hiệu sử dụng hiệu ứng ánh sáng led về đêm.

Nội dụng chữ là mica uốn chân Format chắc chắn và sơn màu theo thiết kế. Số điện thoại và các logo mạng xã hội cũng được làm nổi theo tỉ lệ, màu sắc, và kích thước sao cho hài hòa và chính xác theo maket.

Lựa chọn làm bảng hiệu quảng cáo tại công ty Tầm Nhìn Việt là lực chọn chính xác cho những ai có nhu cầu trong lĩnh vực này. Liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn miễn phí.

Tin mới cập nhật