Làm chữ mica đèn led – MOTILA

Làm chữ mica đèn led - MOTILA

Chữ nổi mica gắn đèn Led hay làm chữ mica đèn led là một trong những sản phẩm thiết kế không thể thiếu trong quá trình làm bảng hiệu của công ty, cửa hàng, doanh nghiệp tư nhân… với mục đích tạo điểm nhấn, thu hút và thêm phần sinh động cho nơi làm việc.

Làm chữ mica đèn led - MOTILA
Chữ và logo Motila gắn hoàn thiện

Quy trình sản xuất chữ mica đèn led đẹp:
– Chọn chất liệu làm chữ nổi, một số chất liệu thông thường như là mica, inox,… với độ dày khác nhau tùy thuộc vào yêu cầu khách hàng và chất lượng công trình.
– Chọn đèn Led, thường sử dụng là led thanh và led module. Chúng có ưu điểm không sợ bị đứt bóng khi đang sử dụng, khả năng phát sáng tối đa.
– Cắt và uốn chân chữ nổi, sử dụng công nghệ hiện đại của máy laser, CNC để cắt, tạo font chữ như mong muốn. Sử dụng máy uốn chân để tạo hiệu ứng chữ nổi đẹp mắt.
– Gắn đèn Led: đây là công đoạn quan trọng để sắp xếp đèn led cho ánh sáng phân bố hợp lý nhất. Tùy vào yêu cầu mà tạo loại ánh sáng hắt chân và toàn bề mặt chữ.

Thế mạnh của công ty chúng tôi trong lĩnh vực sản xuất chữ mica đèn led chuyên nghiệp:
– Thiết kế, gia công các loại chữ nổi inox như chữ inox trắng, chữ inox vàng, chữ inox xước, chữ inox đồng, chữ inox ăn mòn … chữ mica, chữ tôn, nhôm aluminium.
– Thi công các loại bảng hiệu công ty, bảng quảng cáo ngoài trời, pano, backdrop, biển báo, bảng tên công ty, tên phòng ban, bảng tên chức danh…
– Thiết kế, thi công các hộp đèn LED, đèn neon các loại.

Làm chữ mica đèn led - MOTILA
Chữ và logo Motila sáng đèn

Với tiêu chí trực tiếp – uy tín – cạnh tranh, Tầm Nhìn Việt luôn mang lại sự hài lòng cho quý khách hàng. Chúng tôi với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực thi công bảng hiệu quảng cáo. Tự hào là đơn vị làm bảng hiệu alu chuyên nghiệp tại TPHCM. Liên hệ trực tiếp để được hỗ trợ tư vấn miễn phí.

Địa chỉ: 348/103C Phan Văn Trị, P. 11, Bình Thạnh, TP. HCM
Hotline: 08 6680 6003
Liên hệ: 0975 999 355 (Mr. Cương) – 0989 366 487 (Văn Phòng)
Email: quangcaotamnhinviet@gmail.com

Tin mới cập nhật