Làm bảng hiệu gỗ căm xe

Làm bảng hiệu gỗ căm xe, H: 0989 366 487 (VP. Công ty), lam bang hieu gỗ căm xe, Thi công gỗ căm xe, Sửa chữa bảng hiệu gỗ căm xe, Bảng hiệu gỗ căm xe.

Làm bảng hiệu gỗ căm xe
Bất kỳ một công ty hay nhà hàng, quán ăn, quán cafe nào sau khi thành lập điều quan trọng đầu tiên là phải thiết kế một bảng hiệu.Gỗ là một trong những vật liệu sang trọng và bền bỉ nhất.
Một bảng hiệu gỗ được gia công kỹ lưỡng sẽ tạo cho người nhìn một cảm giác thích thú và cảm nhận được sự bề thế của một công ty hay nhà hàng quán ăn…..
Làm bảng hiệu gỗ căm xe
Làm bảng hiệu gỗ căm xe
Hiện nay Gỗ căm xe được sử dụng rất nhiều ở Việt Nam nhưng ít ai hiểu rõ về tính chất cũng như cách phân biệt loại gỗ này. Ở Việt Nam, gỗ căm xe phân bổ chủ yếu ở miền trung trở vào. Gỗ căm xe được xếp vào nhóm 2 trong bảng phân loại gỗ của Việt Nam, là loại gỗ quý và được xem như là gỗ Lim.
Căm xe là cây gỗ lớn, cao trên 30m, đường kính có thể tới 1,2 m. Loại cây này cho gỗ tốt, rất bền, không bị mối mọt, chịu được mưa nắng rất thích hợp để làm bảng hiệu ngoài trời và trong nhà.
 Gỗ căm xe có giác lõi phân biệt, giác màu trắng vàng nhạt, dày, lõi màu đỏ thẫm hơi có vân, thớ gỗ mịn, rất nặng, tỷ trọng 1,15 (15% nước). Ngoài ra, gỗ căm xe không cong vênh và biến dạng nên rất thích hợp để làm bảng hiệu.
Ưu điểm của loại bảng hiệu gỗ căm xe là sự sang trọng, tinh tế, độ bền lâu có thể chịu nắng chịu mưa rất thích hợp để làm bảng hiệu gỗ.
Làm bảng hiệu gỗ căm xe
Làm bảng hiệu gỗ căm xe

Tin mới cập nhật