Làm bảng hiệu gỗ mít

Làm bảng hiệu gỗ mít, H: 0989 366 487 (VP. Công ty), lam bang hieu gỗ mít, Thi công gỗ mít, Sửa chữa bảng hiệu gỗ mít, Bảng hiệu gỗ mít.

Làm bảng hiệu gỗ mít
Gỗ mít là một loại gỗ từ cây mít rừng. Gỗ này thường được sử dụng làm bảng hiệu quảng cáo các quán cafe, shop bán hàng. Nguyên nhân là vì loại gỗ này chống mối mọt và không chịu nhiều tác động của nước, lại dễ kiếm và không đắt như các loài gỗ quý khác.
Làm bảng hiệu gỗ mít
Làm bảng hiệu gỗ mít
Đặc điểm của gỗ Mít :
– Gỗ có màu vàng sáng giống màu mỡ gà, để lâu và tiếp xúc với nắng ngả thành màu đỏ sẫm. Gỗ mít có mùi thơm nhẹ, vân gỗ không nhiều nhưng thớ và chất gỗ rất mịn, mật độ mạch trong gỗ sớm cao hơn gỗ muộn, nhu mô trong mạch dễ trông thấy.
– Gỗ Mít là một loại gỗ có tính chất cơ lý ổn định, dẻo và quánh, không cong vênh, ít bị mối mọt không chịu nhiều tác động của nước.
– Gỗ Mít rất bền với thời gian, có một đặc điểm khá hay là tâm gỗ mít được trồng tại Việt Nam thường có tâm gỗ rất nhỏ so với các loại gỗ tốt khác, hiện nay trên thị trường có gỗ Mít Lào được nhập khẩu qua thực tế thấy gỗ có tâm to hơn và chất gỗ không đẹp bằng gỗ Mít được trồng tại Việt Nam.
– Cây gỗ mít trồng tại Việt Nam thường lớn lên cây không thẳng hay bị cong và có tiết diện nhỏ hơn các lớn trồng tại rừng khác (gỗ Lim, Chò, vv…).
Làm bảng hiệu gỗ mít
Làm bảng hiệu gỗ mít

Tin mới cập nhật