Làm bảng hiệu gỗ phong thủy

Làm bảng hiệu gỗ phong thủy, H: 0989 366 487 (VP. Công ty), lam bang hieu gỗ phong thủy, Thi công gỗ phong thủy, Sửa chữa bảng hiệu gỗ phong thủy, Bảng hiệu gỗ phong thủy.

Làm bảng hiệu gỗ phong thủy
Bảng hiệu rất quan trọng cho cơ sở, doanh nghiệp vì nó tượng trưng cho tinh thần và bản chất công việc của đơn vị. Vì vậy phải dễ đọc và cân bằng về kích thước, tỷ lệ và nghệ thuật vẽ trên đó. Bảng hiệu đúng phong thủy giúp nhà hàng phát đạt. Kích thước của bảng hiệu tùy vào âm dương. Ví dụ như chiều dài là âm (88cm) thì chiều rộng phải dương (81cm). Bảng hiệu phải có từ 3 – 5 màu, 3 tượng trưng cho lớn mạnh, 5 là đầy đủ. Bảng hiệu có 2 hoặc 4 màu thì không được xem là tốt.
Làm bảng hiệu gỗ phong thủy
Làm bảng hiệu gỗ phong thủy
Theo quy cách, biển hiệu được phân thành 3 loại: nhỏ, vừa và to. Biển to còn gọi là “xung thiên chiêu bài” (biển hướng lên trời); là biển gỗ, hình chữ nhật to, dựng vuông góc với phía trước cửa hàng, cao bằng mái hiên.
Loại biển vừa cũng cũng có dáng và chất liệu như biển hiệu to. Nội dung viết trên biển hiệu là đặc điểm, chất lượng của phẩm. Chữ viết đơn giản, rõ ràng. Loại biển này sẽ được dựng ở 2 bên cửa hàng.
Biển nhỏ làm bằng gỗ, treo ở dưới mái hiên trước nhà. Trên đó sẽ viết tên sản phẩm, giới thiệu những mặt hàng kinh doanh của cửa hàng.
Làm bảng hiệu gỗ phải chính xác, không viết sai chính tả, mới mẻ và độc đáo. Để sinh động hơn, có thể dùng chữ nhiều màu sắc, dùng tranh tuyên truyền để hấp dẫn khách hàng.
Ngoài ra, khi thiết kế biển hiệu cần chú ý hình dáng biển hiệu cân bằng, không che cửa sổ, cửa lớn, không được là hình tam giác, không được làm bằng gỗ mềm. Biển phải tỷ lệ với kích thước cửa hàng và được gắn chặt an toàn.
Làm bảng hiệu gỗ phong thủy Làm bảng hiệu gỗ phong thủy
Hiện nay nhu cầu sử dụng bảng hiệu gỗ ngày một nhiều vì gỗ là một nguyên vật liệu sang trọng và có độ bền cao dù để ở trong nhà hay ngoài trời.
Bảng hiệu gỗ là loại bảng hiệu gây được ấn tượng mạnh cho khách hàng vì nó đem lại vẻ đẹp thanh tao và có tính thẩm mỹ cao tạo sự lôi cuốn khi khách hàng nhìn thấy…
Bảng hiệu gỗ được làm từ loại gỗ chuyên dụng cộng với lớp sơn phủ bên ngoài càng làm tăng độ bền của bảng hiệu gỗ ít nhất trên 10 năm
Bảng hiệu gỗ rất thích hợp với nhà hàng, quán ăn, hay những shop thời trang, quán cà phê …

Tin mới cập nhật