Làm bảng hiệu hút nổi

Làm bảng hiệu hút nổi là sản phẩm được sử dụng khá rộng rãi trong việc làm biển quảng cáo cho công ty. Dạng biển quảng cáo này thường được trang bị hệ thống đèn led hoặc đèn neon bên trong để thu hút ánh nhìn người đi đường, đặc biệt là vào ban đêm. Nếu bạn cũng đang cần làm bảng hiệu cho công ty thì bài viết sau đây sẽ mang đến cho bạn nhiều thông tin hữu ích.

Chất liệu làm bảng hiệu hút nổi sẽ có cấu trúc gồm 3 lớp:

Khung biển bằng sắt hộp được hàn kết cấu thành hộp rỗng với độ dày trung bình khoảng 5cm. Lớp tole lót dưới đáy biển được viền xung quanh bằng nhôm định hình
Bề mặt biển hiệu được làm bằng mica hoặc bạt Hiflex in phun
Hệ thống đèn được lắp đặt giữa khung sắt hộp

Tùy thuộc vào ngành nghề cũng như tính chất sản phẩm/ dịch vụ mà bạn có thể lựa chọn màu sắc hộp đèn. Doanh nghiệp có thể chọn biển quảng cáo hộp đèn đơn giản hoặc các loại hoa văn, hình ảnh để tạo sự sinh động, bắt mắt, thu hút ánh nhìn… Đặc biệt khi sử dụng bảng hộp đèn vào ban đêm việc lựa chọn màu sắc phù hợp sẽ giúp tạo điểm nhấn nổi bật, thu hút khách hàng hơn so với các đối thủ cạnh tranh.

Với hình thức này các cửa hàng nhỏ sẽ trưng bày được tên quán và tận dụng cả 2 mặt của biển hiệu để thu hút khách hàng. Tùy vào yêu cầu của bạn mà các đơn vị thi công sẽ thiết kế thực hiện với phương án tối ưu, tiết kiệm chi phí nhất có thể.
Sở hữu một biển quảng cáo ấn tượng và khác biệt sẽ giúp bạn thu hút khách hàng. Người đi đường chỉ cần nhìn qua 1,2 lần có thể nhớ đến thương hiệu của công ty. Đôi lúc khách hàng tìm đến một quán ăn, tiệm café không phải vì thương hiệu mà chỉ vì cách trang trí bảng hiệu ấn tượng, đẹp mắt.

Văn Phòng:
– 348/103C Phan Văn Trị, P. 11, Q. Bình Thạnh, TP. HCM
Xưởng sản xuất:
– 140/10 đường TX 25, P. Thạnh Xuân, Q. 12, TP. HCM
Điện thoại/Zalo/Viber:
– 028 6680 6003 (Văn Phòng)
– 0989 366 487 (Đặt hàng)
– 0975 999 355 (Góp ý – Khiếu nại)
Email đặt hàng:
– quangcaotamnhinviet @gmail.com

Quảng cáo bởi Google
© 2009 - lambanghieu.org ™
Thiết kế và SEO bởi: Tầm Nhìn Việt