Làm bảng hiệu mica cảnh báo

Làm bảng hiệu mica cảnh báo, H: 0989 366 487 (VP. Công ty), lam bang hieu mica cảnh báo, Thi công mica cảnh báo, Sửa chữa bảng hiệu mica cảnh báo, Bảng hiệu mica cảnh báo.

Làm bảng hiệu mica cảnh báo
Bảng hiệu quảng cáo được làm nên từ nhiều loại chất liệu khác nhau. Một bảng hiệu quảng cáo được kết hợp nhiều chất liệu để hình thành nên một bảng hiệu. Chẳng hạn như: Chúng ta làm một bảng hiệu aluminum gắn chữ nổi. Chúng ta kết hợp chất liệu như sau: Nền bảng alu kết hợp với chữ nổi mica, phần logo làm bằng mica gắn led cho nổi bật lên vào ban đêm, còn viền bảng và tên công ty cũng được gắn đèn led cho nổi bậc vào ban đêm.
Trên mặt dựng alu còn gắn nhiều loại chữ khác nữa như là chữ nổi led, chữ nổi inox, chữ nổi alu, chữ nổi tôn, chữ nổi formex, chữ decal.
Ngày nay để cho công ty của mình sang trọng hơn trước con mắt của nhiếu khách hàng. Các đại lý đã chọn chất liệu alu vừa làm bảng hiệu vừa làm mặt dựng cho mặt tiền của mình. Còn các bảng hiệu bạt hiflex, bảng hiệu tôn làm những bảng hiệu hổ trợ cho công tác PR. Riêng bảng hiệu mica thì được sử dụng trong văn phòng nhiều hơn.
Mọi chi tiết xin liên hệ:
Công ty TNHH Tư Vấn Thiết Kế Dịch Vụ Quảng Cáo Tầm Nhìn Việt
  • Địa chỉ: 348/103C Phan Văn Trị, P. 11, Q. Bình Thạnh, TP.HCM
  • Email đặt hàng: quangcaotamnhinviet@gmail.com
  • Hotline: 0973 480 443 (Mr. Tuấn) – 0989 366 487 (Mr. Cương)
  • Hân hạnh phục vụ!
  • Nhận đặt hàng 24/24 (Kể cả ngày lễ và chủ nhật)
  • Xem làm bảng hiệu alu trên: Site googleBlogger, Hoặc xem trực tiếp trên Webstie của công tywww.lambanghieu.org hoặc www.banghieu.biz

Tin mới cập nhật