Làm bảng hiệu vẫy hút nổi

Làm bảng hiệu vẫy hút nổi, H: 0989 366 487 (VP. Công ty), lam bang hieu vẫy hút nổi, Thi công vẫy hút nổi, Sửa chữa bảng hiệu vẫy hút nổi, Bảng hiệu vẫy hút nổi.

Làm bảng hiệu vẫy hút nổi
Bảng hiệu Mica hút nổi: hộp đèn hút nổi, chữ mica hút nổi, logo hút nổi là một loại sản phẩm quảng cáo cao cấp. Mặt chữ được sử dụng chất liệu là những tấm nhựa PVC chịu nhiệt (hay còn gọi là Mica) được hút nổi theo các khuôn mẫu khách hàng đã lựa chọn, phần chân chữ có thể sử dụng chất liệu mica, hoặc phổ biến và đẳng cấp hơn là sử dụng chất liệu Inox. Bên trong có bố trí hệ thống đèn Led làm sáng toàn bộ mặt chữ hoặc sáng chân chữ.
Làm bảng hiệu vẫy hút nổi
Làm bảng hiệu vẫy hút nổi
Bảng hiệu mica hút nổi cũng có thể sử dụng phần khung bo bằng nhôm hợp kim có thể sơn theo màu sắc tùy chọn, chiếu sáng bằng đèn Led bên trong, có thể gắn ở nhiều vị trí tường khác nhau với các mẫu mã và kiểu dáng đa dạng, phong phú.
Hoặc có thể dùng chất liệu decal PP in maquette rồi bồi lên biển hoặc sử dụng công nghệ in trực tiếp lên nhựa PVC và gia công vào biển…Nhiều thương hiệu nội khác có mặt tại Việt Nam sử dụng mica hút nổi để làm biển hiệu quảng cáo.
Chữ mica hút nổi 3D hoặc hút nổi mặt chữ và gắn vào chân chữ làm bằng lọng đồng, inox có thể kết hợp với bóng đèn Led đúc vuông gắn âm bên trong chữ
TẦM NHÌN VIỆT chuyên thiết kế, thi công các loại biển hiệu quảng cáo sử dụng chất liệu Mica hút nổi: biển chữ mica hút nổi, Logo hút nổi, hộp đèn hút nổi, biển hiệu sử dụng mica hút nổi…
Để nhận được sự hỗ trợ kịp thời và những thông tin tư vấn cần thiết quý khách hãy liên hệ với Quảng cáo TẦM NHÌN VIỆT để được tư vấn miễn phí và cung cấp dịch vụ tổng thể từ thiết kế, thi công, lắp đặt chuyên nghiệp nhất.
Mọi chi tiết xin liên hệ:
Công ty TNHH Tư Vấn Thiết Kế Dịch Vụ Quảng Cáo Tầm Nhìn Việt
  • Địa chỉ: 348/103C Phan Văn Trị, P. 11, Q. Bình Thạnh, TP.HCM
  • Email đặt hàng: quangcaotamnhinviet@gmail.com
  • Hotline: 0973 480 443 (Mr. Tuấn) – 0989 366 487 (Mr. Cương)
  • Hân hạnh phục vụ!
  • Nhận đặt hàng 24/24 (Kể cả ngày lễ và chủ nhật)
  • Xem làm bảng hiệu alu trên: Site googleBlogger, Hoặc xem trực tiếp trên Webstie của công tywww.lambanghieu.org hoặc www.banghieu.biz

Tin mới cập nhật