Làm bảng hiệu vẫy hút nổi oval

Làm bảng hiệu vẫy hút nổi oval, H: 0989 366 487 (VP. Công ty), lam bang hieu vẫy hút nổi oval, Thi công vẫy hút nổi oval, Sửa chữa bảng hiệu vẫy hút nổi oval, Bảng hiệu vẫy hút nổi oval.

Làm bảng hiệu vẫy hút nổi oval
Ở bài viết trước, Quảng Cáo TẦM NHÌN VIỆT đã giới thiệu với các bạn về đèn led, những cải tiến của đèn led so với các loại đèn khác như đèn huỳnh quang, compact, những ứng dụng của đèn led trong cuộc sống cũng như trong ngành quảng cáo hiện nay.
Trong bài viết hôm nay, Quảng Cáo TẦM NHÌN VIỆT tiếp tục giới thiệu với các bạn về những ứng dụng cụ thể của đèn led vào trong lĩnh vực quảng cáo, thi công bảng đèn led cho các cửa hàng, showroom, shop…
Đèn led rất đa dạng và được ứng dụng rất rộng rãi trong ngành quảng cáo như:
– Bảng hiệu đèn led vẫy (led sign) sử dụng led oval từ 3mm đến 7 mm.
– Led thanh, modul sử dụng trong việc chiếu sáng các chữ nổi, logo nổi từ bên trong.
– Led đúc full color 7mm, 12mm sử dụng trong việc trang trí bảng hiệu, chữ nổi… tạo hiệu ứng đẹp mắt.
– Led thanh siêu sáng thường được dùng chiếu sáng trong các bảng hộp đèn siêu mỏng.
– Led modul: dùng làm các bảng điện tử hay còn gọi là bảng hiệu led quảng cáo, có thể thay đổi được nội dung. Led modul có 1 màu, 3 màu hoặc full color.
– Led dây: dùng trang trí sân khấu, quán ăn, quán karaoke…
Chỉ trong một bài viết thì Quảng Cáo TẦM NHÌN VIỆT không thể trình bày đầy đủ cụ thể các loại đèn led và ứng dụng của nó. Vì vậy, trong bài viết này, Quảng Cáo TẦM NHÌN VIỆT chỉ gói gọn trình bày chi tiết sử dụng đèn led oval trong việc thi công bảng hiệu led vẫy (led sign).
Làm bảng hiệu vẫy hút nổi oval
Làm bảng hiệu vẫy hút nổi oval
Bảng led vẫy hiện được nhiều khách hàng ưu ái sử dụng do tính thẩm mỹ, giá thành tương đối thấp, hiệu ứng chớp tắt đèn led bắt mắt, thời gian sử dụng lâu.
Bảng hiệu led vẫy thường được làm thành hộp đèn 2 mặt, nền bằng mica hoặc aluminium màu đen được cắt CNC các lỗ có kích thước bằng các con led oval, đèn led oval thường được sử dụng nhất là loại 5mm (ngoài ra còn có led oval 3mm và 7mm). Về màu sắc cũng có nhiều sự lựa chọn cho khách hành như xanh đọt chuối, đỏ, trắng, hồng, xanh da trời, vàng…
Bảng hiệu led vẫy có nhiều ưu điểm như:
– Màu sắc rực rỡ, đa dạng, đặc biệt rất thu hút người nhìn vào buổi tối.
– Độ bền led lâu, lên đến 100.000 giờ
– Tiết kiệm điện năng, độ an toàn cao
– Chi phí đầu tư bảng hiệu thấp.
Tuy nhiên, để thi công được một bảng hiệu đèn led vẫy đẹp, đạt chất lượng cao, tuổi thọ lâu cần những kỹ thuật và kinh nghiệm nhất định trong quá trình thi công từ việc tính điện trở cho led, hàn cẩn thận kỹ càng các mối hàn đến việc phối màu, lên thiết kế sao cho bảng hiệu đèn led vẫy đẹp mắt, gây ấn tượng cho khách hàng.
Công ty Quảng Cáo TẦM NHÌN VIỆT tự hào là một trong những đơn vị có kinh nghiệm lâu năm trong việc thi công bảng hiệu led vẫy, chúng tôi có được những người thợ lành nghề, đảm bảo sản phẩm đầu ra đạt tuyệt đối 100% về tính thẩm mỹ cũng như chất lượng, tuổi thọ bóng led cao, thời gian sử dụng bảng lâu.
Bạn đang quan tâm và có dự định làm một bảng hiệu đèn led vẫy cho cửa hàng, shop, showroom… cho mình, hãy liên hệ ngày với Quảng Cáo TẦM NHÌN VIỆT để được tư vấn miễn phí.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công ty TNHH Tư Vấn Thiết Kế Dịch Vụ Quảng Cáo Tầm Nhìn Việt
  • Địa chỉ: 348/103C Phan Văn Trị, P. 11, Q. Bình Thạnh, TP.HCM
  • Email đặt hàng: quangcaotamnhinviet@gmail.com
  • Hotline: 0973 480 443 (Mr. Tuấn) – 0989 366 487 (Mr. Cương)
  • Hân hạnh phục vụ!
  • Nhận đặt hàng 24/24 (Kể cả ngày lễ và chủ nhật)
  • Xem làm bảng hiệu alu trên: Site googleBlogger, Hoặc xem trực tiếp trên Webstie của công tywww.lambanghieu.org hoặc www.banghieu.biz

Tin mới cập nhật