Làm bảng hiệu vẫy hút nổi theo yêu cầu

Làm bảng hiệu vẫy hút nổi theo yêu cầu, H: 0989 366 487 (VP. Công ty), lam bang hieu vẫy hút nổi theo yêu cầu, Thi công vẫy hút nổi theo yêu cầu, Sửa chữa bảng hiệu vẫy hút nổi theo yêu cầu, Bảng hiệu vẫy hút nổi theo yêu cầu.

Làm bảng hiệu vẫy hút nổi theo yêu cầu
Biển quảng cáo hộp đèn mica hút nổi là loại biển hiệu được hút nổi từ những tấm nhựa PVC chịu nhiệt (thường gọi ở VN là Mica), bo khung bằng inox, nhôm hợp kim, chiếu sáng bằng đèn led, đèn neonsign, có thể gắn ở nhiều vị trí khác nhau với các mẫu mã và kiểu dáng đa dạng, phong phú.
Mica hút nổi được sử dụng trong sản xuất logo các hãng nổi tiếng như Honda, Yamaha, Lotteri … Chữ mica hút nổi mang nhiều giá trị thẩm mỹ, thể hiện được đẳng cấp doanh nghiệp nên được nhiều các hãng nổi tiếng sử dụng để quảng bá cho thương hiệu và sản phẩm của doanh nghiệp.
Làm bảng hiệu vẫy hút nổi theo yêu cầu
Làm bảng hiệu vẫy hút nổi theo yêu cầu
Đây là loại biển hiệu có kích thước trung bình, có nhiều loại kích thước nhỏ thường được lắp đặt tại các cây ATM ngân hàng hoặc các nhãn hiệu thời trang, quán ăn cao cấp…điểm nổi bật của biển quảng cáo này là tạo được sự chú ý lớn cho khách hàng kể cả ngày lẫn ban đêm.
Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế sản xuất và thi công biển quảng cáo các loại, công ty quảng cáo TẦM NHÌN VIỆT chuyên nhận sản xuất các loại biển hiệu hút nổi mica với số lượng lớn, làm theo dự án hoặc lắp đặt cho các đơn vị tại TP. HCM và trên toàn quốc.
Mọi chi tiết xin liên hệ:
Công ty TNHH Tư Vấn Thiết Kế Dịch Vụ Quảng Cáo Tầm Nhìn Việt
  • Địa chỉ: 348/103C Phan Văn Trị, P. 11, Q. Bình Thạnh, TP.HCM
  • Email đặt hàng: quangcaotamnhinviet@gmail.com
  • Hotline: 0973 480 443 (Mr. Tuấn) – 0989 366 487 (Mr. Cương)
  • Hân hạnh phục vụ!
  • Nhận đặt hàng 24/24 (Kể cả ngày lễ và chủ nhật)
  • Xem làm bảng hiệu alu trên: Site googleBlogger, Hoặc xem trực tiếp trên Webstie của công tywww.lambanghieu.org hoặc www.banghieu.biz

Tin mới cập nhật