Bảng hiệu inox 201 sơn màu tùy ý

Bảng hiệu inox 201 sơn màu tùy ý, Call: o989 366 487 (VP. Công ty), làm bảng hiệu inox nhanh, Thi công Bảng hiệu inox bền nhất, Sửa chữa Biển hiệu inox tốt nhất, Bảng hiệu inox bền nhất, Sản xuất Biển hiệu inox Uy tín, Gia công Biển hiệu inox Chất lượng, Lắp đặt Bảng hiệu inox tốt nhất.

Bảng hiệu inox 201 sơn màu tùy ý

Những chiếc biển hiệu thông thường thường có kích thước lớn nhưng đối với chiếc lam bien hieu inox thì kích thước lại rất nhỏ. Nhưng độ phổ biến của nó không kém gì những chiếc bảng hiệu thông thường, và có độ phổ biến nhất hiện nay.  Nó được sử dụng trong hầu hết các công ty, cơ quan đoàn thể, khách sạn, sân bay, nhà hàng… Hàng ngày chắc hẳn bạn cũng bắt gặp rất nhiều bảng hiệu quảng cáo là biển đồng ăn mòn. Đó có thể là biển báo, biển chỉ dẫn, biển phòng ban, biển chức danh, biển công ty…
Biển hiệu inox ăn mòn cũng được sản xuất dựa trên công nghệ sử dụng một loại hóa chất đặc biệt làm ăn mòn CNC bề mặt inox, giúp tạo ra nội dung quảng cáo giống hệt thiết kế trên máy tính. Về giá thành, biển inox ăn mòn có giá xấp xỉ biển đồng ăn mòn. Ngoài ra bảng hiệu inox ăn mòn có thể tạo ra rất nhiều hình dáng, mẫu mã, kết cấu phù hợp với từng loại địa hình lắp đặt của khách hàng. Nó có thể là tấm inox phẳng, lồi, uốn cong… Độ dày mỏng của bien hieu inox ăn mòn cũng có thể tùy biến.

Mẫu bảng hiệu inox 117

Bảng hiệu inox 201 sơn màu tùy ý

Việc làm ra những chiếc lam bien hieu inox cũng theo một qui trình, không giống kỹ thuật gia công chữ inox cho bảng hiệu quảng cáo. Làm bảng hiệu inox cao cấp hiện nay là dùng kỹ thuật hóa chất ăn mòn để tạo chữ, logo, hoa văn trên bề mặt inox. Loại bang hieu này tuy kích thước không lớn như rất kỳ công, vật liệu sử dụng thường là inox 304, dày 1 – 1.2 mm, không rỉ sét. Những công trình trang trí bằng lam bien hieu inox nhìn sang trọng và rất ấn tượng.
Ngày nay việc sử dụng chất liệu Đồng để lam bien hieu quảng cáo được khách hàng quan tâm và ưa chuộng ngày một nhiều hơn. Không chỉ bởi chất liệu Đồng khá bền với thời gian mà hơn nữa nó đạt được tính thẩm mỹ và hiệu suất quảng cáo Thương hiệu doanh nghiệp rất cao.

Tin mới cập nhật