Bảng hiệu inox 304 đẹp nhất TP. HCM

Bảng hiệu inox 304 đẹp nhất TP. HCM, Gọi: O989 366 487 (VP. Công ty), Làm biển hiệu inox đẹp, Thi công bang hieu inox nhanh, Sửa chữa Bien hieu inox đẹp nhất, Bảng hiệu inox Chuyên nghiệp, Sản xuất Bien hieu inox nhanh, Gia công Bien hieu inox Uy tín, Lắp đặt bang hieu inox Chất lượng.

Bảng hiệu inox 304 đẹp nhất TP. HCM

1. Biển hiệu  inox vàng 304

 Làm biển hiệu  inox vàng 304 được cắt uốn bằng công nghệ hiện đại của máy cắt laser hoặc máy CNC nhờ đó các đường cắt luôn chuẩn xác, những đường bo gấp khúc của những chữ khó có chân, những font chữ kiểu cọ đều có thể thực hiện được.
Bien hieu inox vàng sau quá trình hàn tích kết hợp hàn chì, sử dụng sự khéo léo để uốn thủ công và đánh bóng bằng bột cà na với nhiều công đoạn phức tạp để tạo ra những bang hieu inox với thủ công tinh tế, đẹp mắt.
Đặc biệt, ưu điểm nổi trội của biển hiệu inox vàng 304 là sau quá trình sử dụng lâu dài, chúng không hề bị rỉ sét, có độ bền cao vì thế chúng được ứng dụng rất rộng rải và phổ biến.
 2. Biển hiệu inox vàng 201
Lam bang hieu inox vàng 201 dễ bị rỉ sét, do thành phần kẽm bên trong inox còn nhiều do đó chúng không đạt được độ bền cao như làm bảng hiệu inox vàng 304. Do đó, để phân biệt giữa 2 loại lam bang hieu inox vàng 201 và 304 chúng ta sử dụng nam châm, nếu nam châm hít vào thì đó là lam bien hieu inox vàng 201.
Ứng dụng inox vàng để tạo điểm nhấn cho làm biển hiệu
Trong công nghệ quảng cáo ngày nay người ta đã sử dụng rất đa dạng các nguyên liệu kết hợp lại với nhau để nhằm mục đích tạo nên những nét riêng biệt, thu hút sự chú ý của mọi người.
Làm bảng hiệu inox vàng được thường được làm từ inox 304 có mặt sau trắng sáng, không phai màu và không bị oxy hóa. Bằng công nghệ cắt laser hoặc máy CNC mà những đường cắt để tạo hình chữ rất nhẵn và không hề để lại vết răng cưa.
Mẫu bảng hiệu inox 019
Bảng hiệu inox 304 đẹp nhất TP. HCM

Nhờ những đường nét tinh tế, mang tính thẩm mỹ cao, làm biển hiệu inox vàng đã làm cho tấm lam bien hieu tăng thêm sự sang trọng và thu hút sự chú ý của người qua đường. Do đó làm biển hiệu inox luôn được ứng dụng cao trong việc thi công, thiết kế các mặt dựng aluminium trong các cửa hàng, công ty…

Sử dụng những chữ nổi inox vàng gắn lên các mặt dựng aluminium hoặc những tấm mica kết hợp với những bóng đèn led sẽ làm gia tăng hiệu ứng của làm bảng hiệu, thu hút người nhìn vào ban ngày lẫn ban đêm.

Những chiếc bang hieu thông thường thường có kích thước lớn nhưng đối với chiếc bảng hiệu inox thì kích thước lại rất nhỏ. Nhưng độ phổ biến của nó không kém gì những chiếc bảng hiệu thông thường, và có độ phổ biến nhất hiện nay.  Nó được sử dụng trong hầu hết các công ty, cơ quan đoàn thể, khách sạn, sân bay, nhà hàng… Hàng ngày chắc hẳn bạn cũng bắt gặp rất nhiều bảng hiệu quảng cáo là biển đồng ăn mòn. Đó có thể là biển báo, biển chỉ dẫn, biển phòng ban, biển chức danh, biển công ty…

Lam bang hieu inox ăn mòn cũng được sản xuất dựa trên công nghệ sử dụng một loại hóa chất đặc biệt làm ăn mòn CNC bề mặt inox, giúp tạo ra nội dung quảng cáo giống hệt thiết kế trên máy tính. Về giá thành, biển inox ăn mòn có giá xấp xỉ biển đồng ăn mòn. Ngoài ra lam bien hieu inox ăn mòn có thể tạo ra rất nhiều hình dáng, mẫu mã, kết cấu phù hợp với từng loại địa hình lắp đặt của khách hàng. Nó có thể là tấm inox phẳng, lồi, uốn cong… Độ dày mỏng của lam bien hieu inox ăn mòn cũng có thể tùy biến.

Việc làm ra những chiếc làm biển hiệu inox cũng theo một qui trình, không giống kỹ thuật gia công chữ inox cho bảng hiệu quảng cáo. Làm biển hiệu inox cao cấp hiện nay là dùng kỹ thuật hóa chất ăn mòn để tạo chữ, logo, hoa văn trên bề mặt inox. Loại bang hieu này tuy kích thước không lớn như rất kỳ công, vật liệu sử dụng thường là inox 304, dày 1 – 1.2 mm, không rỉ sét. Những công trình trang trí bằng lam bang hieu inox nhìn sang trọng và rất ấn tượng.

Tin mới cập nhật