Bảng hiệu inox 304 đẹp và độc

Bảng hiệu inox 304 đẹp và độc, Hotline: Ơ989 366 487 (VP. Công ty), Bien hieu inox bền nhất, Thi công Bien hieu inox giá rẻ, Sửa chữa Biển hiệu inox Uy tín, Biển hiệu inox bền nhất, Sản xuất Biển hiệu inox bền nhất, Gia công Bảng hiệu inox rẻ nhất, Lắp đặt Bảng hiệu inox Chuyên nghiệp.

Bảng hiệu inox 304 đẹp và độc

Một số loại biển hiệu inox đẹp thường dùng
Lam bien hieu inox vàng đồng
Lam bien hieu vàng đồng có hai loại lam bang hieu inox vàng 201 và bien hieu inox vàng 304. Thực ra hai loại chữ nổi vàng đồng này đều có chất liệu là inox. Tuy nhiên so với biển hiệu inox 304 thì lam bang hieu inox vàng 201 kém chất lượng hơn.

Bang hieu inox vàng 201 có đặc tính dễ bị rỉ sét do chất kẽm trong inox còn nhiều, cách nhận biết cực kỳ đơn giản chỉ cần dùng nam châm hút, nếu nam châm hít vào thì đó làbảng hiệu inox 201 chính xác. Hoặc cách phân biệt khác nữa là dùng máy mài chà sát mặt sau chữ nếu vết chà bị rỉ sét đích thị là bang hieu inox vàng 201.

Mẫu bảng hiệu inox 125

Bảng hiệu inox 304 đẹp và độc

Còn với biển hiệu inox vàng 304 thì có độ bóng sáng cực đẹp khi dùng lơ và bột năng. Mặt sau bảng hiệu inox vàng 304 không bị rỉ sét nếu đá mài sát cạnh. Cũng giống cách thử nghiệm, bảng hiệu inox vàng 304 không hít nam châm.
Một trong những ưu điểm của bang hieu inox vàng 304 là quá trình sử dụng lâu, bền, không rỉ sét đặc biệt gắn ử những nơi gần với chất muối như biển, khu nước lợ
Làm bảng hiệu inox trắng bóng
Đối với bảng hiệu inox trắng bóng có gam màu sáng sẽ tạo ra những bang hieu quảng cáo có tính thẩm mỹ cao, nổi bật và thể hiện sự sang trọng. Sử dụng inox trắng trong thiết kế sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí, vì giá thành thấp hơn so với inox vàng nhưng đẹp vẫn không kém.
Một số hình thức kết hợp của chữ inox trắng bóng hiện nay nhằm tạo ra sự mới lạ độc đáo và làm nổi bật các bàm biển hiệu quảng cáo.

Tin mới cập nhật